Toàn Quốc Cách triệt lông nách vĩnh viễn hoàn hảo bằng những nguyên tắc thông thường nhất

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi kietlac94, 14/4/16.

 1. kietlac94

  kietlac94 Member

  Cạo lông bằng dao cạo là phương pháp triệt lông tại nhà tầm thường nhất được nhiều người thực hiện. Ưu điểm việc sử dụng dao cạo là không đau, thuận tiện và dễ thực hiện.

  ngoài ra, dùng lý lẽ này sẽ khiến lông mọc lại rất nhanh, đen và cứng hơn, vùng da dưới cánh tay cũng dễ bị thâm. Để khắc phục nhược điểm này, có thể làm tinh khiết và sử dụng khăn nóng chườm vào vùng làn da dưới cánh tay trước khi cạo. Dường như, nên tuyển lựa dao cạo chất lượng để tránh việc co kéo lông gây thương tổn vùng da mẫn cảm.

  [​IMG]

  sử dụng nhíp

  dùng nhíp để thải trừ vùng lông dưới cánh tay là nguyên lý bình thường thứ hai sau dùng dao cạo. Cũng như dao cạo, tiêu xài cho việc triệt lông nách bằng nhíp rẻ và liệu pháp thì dễ chơi.

  bên cạnh đó, việc sử dụng nhíp ảnh hưởng lên vùng da này sẽ gây thúc đẩy xấu kích thích đến lỗ chân lông, gây nên tình trạng nở nang lỗ chân lông. dùng nhíp thường xuyên cũng có thể gây viêm nhiễm nang lông, mồ hôi ra nhiều hơn tạo điều kiện tạo ra cho vi khuẩn trong lỗ chân lông.

  dùng kem triệt lông

  Ưu điểm của phép tắc này là hoàn hảo rất lập cập, chỉ sau 5 – 10 phút kể từ lúc trâm kem là vùng da dưới cánh tay đã được làm sạch sẽ.

  Tuy thời gian duy trì hiệu quả lâu hơn sử dụng nhíp hay dao cạo (thường khoảng 2 tuần) mà vẫn có nhiều nhược điểm béo như lông mọc lại sậm màu, dễ gây dị ứng bít tắc lỗ chân lông. Nếu không chú ý tuyển lựa phải những loại kem không đảm bảo, kem lột triệt da rất dễ gây ung độc da.

  Kem triệt lông đem lại hoàn hảo mau lẹ

  Waxing

  Waxing được biết tới là nguyên lý triệt lông tại nhà an toàn nhất. Nếu 3 phương pháp trên lông đều nhanh mọc quay về thì thời gian hoàn hảo của waxing nổi bật hơn hẳn. Thêm vào đó, waxing làm lông mọc lại mỏng và nhạt hơn.

  Về cơ bản, waxing không tránh khỏi việc bị đau khi phải bôi sáp lên cơ thể rồi đắp khăn và bóc nhanh tay, khác biệt waxing sẽ trở thành nỗi 'ám ảnh' đối với những bạn nữ da mỏng manh, làn da nhạy cảm. nhưng mà những hiệu quả của việc waxing như làm chậm rãi quá trình phát tiển của lông hay tránh triệu chứng lông mọc ngược là những ưu điểm cực bự làm cho việc chọn lựa waxing triệt lông vùng da dưới cánh tay trở nên được ưa thích.

  Waxing được biết đến là nguyên tắc triệt lông tại nhà hoàn hảo nhất

  nguyên lý nào cũng có những lợi ích, tác hại riêng. Vậy nên, không những nên cân nhắc trong việc tuyển lựa nguyên lý triệt lông thích hợp cho bản thân. Hình như, nên cân nhắc công đoạn, kĩ thuật đi kèm để việc triệt lông vùng làn da dưới cánh tay trở thành an ninh và không còn là nỗi ám ảnh hàng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...