Toàn Quốc Cách triệt lông nách vĩnh viễn vĩnh viễn chỉ một liệu pháp duy nhất

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi kietlac94, 17/5/16.

 1. kietlac94

  kietlac94 Member

  Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G là giải pháp hoàn hảo nhằm loại bỏ những sợi lông dài, cứng ở vùng nách, chóng vánh chiếm hữu làn da trắng mịn tự nhiên như mong muốn!

  tại sao nên sử dụng công nghệ để Cách triệt lông nách

  Những Cách làm triệt lông nách lâu dài nhưng game thủ vẫn thường sử dụng tại nhà như dùng nguyên liệu tự nhiên, waxing, cạo, tẩy….. có thể mang lại hiệu quả tốt, dứt, hạn chế của trị liệu này buộc phải bền chí trong thời kì dài, điều này nghe đâu không thích hợp đối với những người bận rộn.

  Công nghệ IPL 6G áp dụng ánh sáng sinh học, triệt tận gốc nang lông nách trong thời gian ngắn, bảo đảm chúng không quay trở lại nhưng vẫn hiệu quả cho làn da và thân thể của game thủ, chính thành ra, IPL là công nghệ nhưng các bác sỹ thẩm mỹ viện khuyến cáo nên ứng dụng để triệt lông nách.

  Ưu điểm của việc Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại Phú Xuân

  Cách triệt lông nách hiệu quả tận gốc, không tái phát trở lại

  Tổng hợp sức mạnh từ ánh sáng sinh vật học để tách bỏ tận rễ nang lông nách ra khỏi thân thể, tần sóng RF kết hợp cùng với đó để chặn sự kết nạp chất dinh dưỡng, do đó, chúng không có thời cơ sản xuất và phát triển, cho nên, chỉ sau 1 quy trình, lông nách biết mất vĩnh viễn.

  [​IMG]

  FDA chứng thực về độ an toàn

  Cục dược phẩm FDA chứng thực về độ hiệu quả của công nghệ triệt lông vĩnh viễn bao gồm: không đau, không gây rát, không thúc đẩy làn da hay sức khoẻ của người thực hiện, bởi vì cơ chế hoạt động của công nghệ này chỉ liên quan vào vùng lông nách cần điều trị nhưng không ảnh hưởng đến bất cứ địa điểm nào khác bao quanh vùng điều trị.

  thời gian thực hiện ngắn, không cần nghỉ dưỡng

  Với những liệu pháp tại nhà, người chơi cần có thời gian để thực hiện cũng như nghỉ dưỡng cho lần triệt lông kế tiếp. ngoài ra, IPL chỉ với 1 liệu trình duy nhất đã loại trừ đến 98% lông vùng nách và không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  Xem thêm: TOP các cách triệt lông nách hiệu quả tốt nhất
  Đối tượng sử dụng

  Người có nhu cầu Cách triệt lông nách hiệu quả lâu dài

  Người mắc chứng viêm nang lông nách

  Người có nhu cầu tẩy lông nách hiệu quả, mau chóng

  Quy trình Cach triet long nach hieu qua lâu dài bằng công nghệ Laser IPL

  Tại bênh viện Phú Xuân, phương pháp Cách triệt lông nách lâu dài theo quy chuẩn của y tế gồm các bước chi tiết như sau:

  Thăm khám và tư vấn

  Chuyên gia thẩm mỹ vận dụng máy soi làn da Visa tiền tiến của Mỹ để kiểm tra tình trạng thực tại nhằm đưa ra quy trình Cách làm triệt lông nách chi tiết.

  Làm sạch và bôi gel

  Làm tinh khiết vùng nách, khác biệt là giúp các lỗ nách lông khô thoáng, sạch sẽ. Bước 2 là thoa gel lạnh để khách hàng luôn thấy dễ chịu trong suốt liệu pháp chiếu sáng IPL 6G.

  Tiến hành chiếu IPL 6G

  sử dụng máy IPL di chuyển vào vùng làn da nách để điều chỉnh tần số có lí và sa thải từng sợi lông một cách triệt để nhất.

  chú ý sau Triệt lông nách vĩnh viễn:

  Sau quá trình Cách làm triệt lông nách với công nghệ ánh sáng, các chuyên gia thẩm mỹ viện sẽ làm tinh khiết làn da, ngoài ra hướng dẫn cách chăm chút tại nhà để hiệu quả như đợi mong.

  Triệt lông nách bằng công nghệ cao IPL 6G tại bênh viện Phú Xuân chính là giải pháp hoàn hảo làm hài lòng bệnh nhận khó tính khó nết nhất!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...