Toàn Quốc Cách từng chấm thân thể mót hẹn hò và thành hôn Avatar

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toicodon2731, 15/6/15.

 1. toicodon2731

  toicodon2731 Member

  Phiên bản game avatar 250 vào đời công dấu rất lắm những xăm mà các phiên bản trước chừng như chửa hề hấn lắm. Đặc bặt giả dụ kể đến chức hay hò hẹn rồi thành thân ở phiên bản nè. Game avatar chúi các bạn giàu những phút chốc hích, thất sự ấm êm trong những giờ khắc kết bạn, hò hẹn và kết hôn. vận chuyển game avatar sẽ gửi tới các bạn đơn căn số túng bấn quyết giúp bạn từng chấm cơ thể đói lúc hẹn hò và kết hôn trong phiên bản lượt này nghe.

  giả dụ muốn thành thân bạn cần hò hẹn, bạn cần nếu như kết giao trước hả, phải đạt 100 đ thân tơ màng.

  thế, đánh sao xuể giàu điểm thân thể váng? Bạn nào là có chấm thân thiết rồi, thì đánh sao tốt tăng điểm thân thể tơ màng lên? song Nếu chẳng lắm chấm thân thể mót thì làm biết bao thắng hò hẹn? trui sẽ hướng dẫn các bạn công sao xuể đạt đủ chấm thân thèm thuồng và kết bạn nhá!  [​IMG]

  nhằm nhiều điểm thân khát, bạn vẽ tai avatar 250 phăng hử nhé, do chỉ ở phiên bản nào mới có tâm tính hay kết hôn, và mới nhiều trạng thái độ điểm thân thể váng xuể bạn nhá!

  B1: kết giao với đơn ai đó.

  B2: ra mục bạn bè sẽ chộ đơn cái icon yahoo ( mặt cười ấy) và giàu đơn con số phận, con số phận đó là điểm thân màng màng mức người ấy. thể như thông tin cá nhân chủ nghĩa cụm từ người đó.

  B3: Bấm menu sẽ có 3 dòng, cập nhất , hủy kết thân, danh sách nhiệm mùa hằng ngày

  B4. Bạn nhét Vào nhiệm mùa hằng ngày cụm từ người đấy, chính những nhiệm mùa nè sẽ giúp bạn tăng điểm cơ thể rầu.

  B5. Bạn vì vậy nghe rằng, nhiệm mùa hạng ai cũng gì ai bởi thế được tăng điểm cơ thể màng màng bạn hẵng hoàn tất nhiệm vụ chi họ nhớ. Chắc chắn bạn sẽ sớm lắm điểm thân váng vất phẳng phiu họ, đủ 100đ nhằm kết thân nhá.

  Lưu ý: Là chừng độ một ngày bạn tốt kiêng kị tối da là 35 đ thân thể bòn trong suốt game avatar 240. Nhiệm vụ mức đơn bạn cơ mà tớ lấy đặng, các bạn thử nhé:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...