Toàn Quốc Cách vệ sinh giàn tản nhiệt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi EmBansim, 9/6/16.

 1. EmBansim

  EmBansim New Member


  Để giảm hóa đơn tiền điện, bạn cần thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa, để các bụi bẩn không có cơ hội làm giảm hiệu quả làm lạnh của điều hòa.Điều hòa nhiệt độ có rất nhiều bộ phận và giàn tản nhiệt là một trong những bộ phận khi bảo dưỡng điều hòa cần để ý đầu tiên vì nó là một trong những bộ phận cũng khá quan trọng, nên cần được bảo dưỡng bảo trì thường xuyên để bảo đảm máy lạnh hoạt động tốt

  Bao lâu cần bảo dưỡng điều hòa

  Việc vệ sinh, bảo dưỡng giàn tản nhiệt (cục ngoài) của máy điều hòa nhiệt độ nên được lau rửa ít nhất mỗi năm một lần để đảm bảo đường thông gió không bị chặn bít. Đường thông gió bị chặn bít sẽ làm giảm hiệu quả làm lạnh, giảm độ bền máy nén và vững chắc hóa đơn tiền điện của bạn sẽ tăng chóng mặt.

  Đôi khi, vì tình trạng môi trường nơi bạn đang sống, bạn nên tham khảo quan điểm của kỹ thuật viên về việc bảo trì điều hòa, lau rửa giàn tản nhiệt thường xuyên hơn.

  Cách vệ sinh giàn tản nhiệt

  Để vệ sinh giàn tản nhiệt chúng ta phải xịt nước cùng chiều với chiều lưới của các thanh pass giải nhiệt, nếu không sẽ làm cong vênh các thanh pass khiến giảm khả năng giải nhiệt.

  Việc bảo dưỡng điều hòa cũng cần được thực hành bởi những kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm thuộc đơn vị có uy tín. Để tránh các rủi ro có thể xảy ra khi bạn bảo dưỡng điều hòa tại nhà, bạn có thể gọi cho trung tâm bao duong dieu hoa cau giay gia re để được đảm bảo về chất lượng-an toàn- hiệu quả.

  Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy

  Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội

  Hotline: 090 354 8988 hoặc 0166 777 3013
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...