HCM Cách xóa đi khí xấu trong những ngôi nhà cũ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 29/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Căn nhà của bạn đã lâu không có người ở thường mang lại những cảm giác lạnh lẽo, âm u cho những người ghé thăm hoặc có thể cho chính bạn khi về nhà cho dù đó có là nhà phố, căn hộ chung cư hoặc biệt thự rộng rãi với nhiều cây cỏ xung quanh bởi vì những nhà đã lâu không sử dụng thường có rất nhiều khí xấu tích tụ trong nhà dễ gây những cảm giác bất ổn. Vì vậy bạn cần phải có biện pháp để có thể loại bỏ đi những khí xấu này. Cũng như vậy đối với ngôi nhà để trống đã lâu trước khi thuê hoặc mua và bắt đầu sử dụng, việc xua tan đi khí xấu như thanh lý bàn ghế cũ, tận dụng trọn vẹn những khí tốt cho gia chủ là điều cần được chú ý và quan tâm đúng mức.

  [​IMG]
  Thanh lý giường ngủ giá rẻ​

  Trước khi về nhà cũ hoặc trước khi dọn đến nhà mới, người sử dụng căn nhà cần phải biết cách cải tạo căn nhà để những luồng khí âm u ấy không ảnh hưởng đến mình và chính 0gia đình của mình. Cho dù ăn nhà rất hợp với người chủ mới về hướng, mạng… thì bạn vẫn nên làm những việc sau để có thể xua đi khí xấu: mua bán nội thất cũ, hoặc xông nhà sẽ giúp cho bạn xua đi chướng khí tích tụ lâu ngày trong nhà và sẽ đuổi các loại côn trùng có hại. Khi làm thì bạn nên mở hết cửa chính lẫn các cửa sổ, để các khí xấu có thể theo làn khói bị đẩy ra khỏi nhà. Xông nhà cần theo theo nguyên tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Chú ý không nên xông ở những chỗ có độ ẩm mốc cao. Bạn có thể nhóm bếp để có thể tăng cường dương khí trong ngôi nhà.

  [​IMG]
  Bán bàn ghế giá rẻ​

  Trên đây là một số cách giúp các bạn xóa tan cảm giác âm u ở những ngôi nhà cũ. Nếu bạn muốn Thanh lý bàn ghế văn phòng tại TPHCM thì hãy liên hệ tới đồ cũ Thanh Thảo chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức thanh lý cũng như mua bán bàn ghế tốt nhất.

  ĐỒ CŨ THANH THẢO
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Email: thanhlyq10@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...