Toàn Quốc Cách xử lý nệm ngập nước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahong5590, 15/9/16.

 1. hoahong5590

  hoahong5590 Member

  Cách xử lý nệm ngập nước
  Nệm bị ngập nước sẽ hút các chất bẩn từ trong nước, hòa tan các chất bẩn trên bề mặt nệm và thấm sâu vào bên trong nệm tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn nấm mốc phát triển, nếu để quá 1 ngày nệm sẽ có mùi hôi đặc biệt là nệm cao su. Thời gian để nệm ướt càng lâu thì tình trạng mùi hôi càng nặng càng khó để xử lý. Phơi nắng không phải là một ý kiến hay bởi vì đối với nệm cao su phơi nắng sẽ làm cho nệm nhanh lão hóa, chai cứng và giảm độ đàn hồi đồng thời các chất bẩn vẫn còn thấm sâu trong nệm mà chưa được hút ra ngoài sẽ tích tụ tạo điều kiện để vi khuẩn nấm mốc phát triển. Vậy khi nệm ướt ta phải xử lý như thế nào?


  Thấm hút nhanh nhất có thể: Nhanh chóng đưa nệm ra khu vực khô ráo, dùng khăn sạch thấm càng nhiều nước càng tốt, thấm cho đến khi nệm còn ẩm ẩm.

  Lau sạch nệm: Dùng khăn ẩm lau lại toàn bộ bề mặt nệm để loại bỏ nước bẩn còn đọng lại.
  Gọi dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp: Với các thao tác và dụng cụ đơn giản trong gia đình không thể nào hút hết nước bẩn trong nệm đặc biệt đối với nệm bị ngập nước nặng. Gọi dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp nhanh nhất có thê. Các dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp có đầy đủ máy móc và dung dịch làm sạch để xử lý trường hợp này.


  Quy trình xử lý nệm ướt


  Phun dung dịch giặt nệm diệt khuẩn đều bề mặt nệm

  Dùng máy đánh tan vết bẩn trên bề mặt nệm

  Dùng máy hút công suất cáo hút thật kỹ nước và chất bẩn trong nệm ra ngoài

  Phun lại dung dịch bảo dưỡng và khử mùi

  Sau đó hút lại một lần nữa

  Dùng quạt thổi công suất cao thổi đến khi nệm ráo

  Khách hàng cần bật quạt hoặc để nệm trong môi trường thoáng mát ít nhất 2 tiếng sau khi xử lý nệm ngập nước trước khi sử dụng lại bình thường.


  Lưu ý:

  - Không đem nệm phơi nắng đặc biệt đối với nệm kymdan bởi vì phơi nắng sẽ làm vết bẩn khô lại rất khó để xử lý đồng thời ánh nắng sẽ làm nệm dễ bị lão hóa chai cứng
  - Gọidịch vụ giặt nệm sớm nhất có thể bởi vì thời gian để nệm ướt càng khó xử lý và có thể gây nên những hư hại không thể xử lý được.
  - Không tự ý đổ nước lên nệm để giặt bởi vì điều này sẽ làm nệm dễ hư hỏng và chất bẩn sẽ thấm sâu vào trong nệm bạn không thể nào hút sạch ra ngoài được.
  - Kê nệm cao để tránh các trường hợp bị nước ngập
  - Giặt nệm định kỳ từ 6-12 một lần để đảm bảo sức khỏe.

  Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt nệmdo THIỆN PHƯỚC CLEANcung cấp bạn có thể truy cập vào website giatthamsaigon.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất


  THIỆN PHƯỚC - Chất Lượng Cuộc Sống Trong Tầm Tay
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...