Toàn Quốc Cách xử lý răng mọc lệch cho hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 6/9/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Hiện nay có 3 phương pháp xử lý răng mọc lệch được sử dụng phổ biến giúp khắc phục tình trạng răng mọc chen chúc. Tùy từng trường hợp mà có hướng điều trị tương ứng giúp khắc phục răng mọc lệch hiệu quả. Vậy trong 3 cách trên thì cách xử lý răng mọc lệch nào cho hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

  Răng mọc lệch do đâu ?

  + Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới răng mọc lệch là do yếu tố bẩm sinh, đặc biệt là trong quá trình mọc răng vĩnh viễn, mầm răng khi sắp xếp có sự lệch lạc.

  + Bị mất răng sữa sớm là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng mọc lệch. Răng sữa có vai trò quan trọng trong việc giữ chỗ để các răng vĩnh viễn có thể mọc đúng vị trí trên cung hàm.

  Khi răng sữa bị mất sớm sẽ dễ dẫn đến tình trạng răng mọc chen chúc, lệch lạc. Ngoài ra, yếu tố di truyền cũng quyết định đến cấu trúc của hàm răng sau này như khi cha mẹ có hàm răng hô, móm, răng khấp khểnh thì người con cũng sẽ thừa hưởng ít nhiều các đặc điểm đó từ cha mẹ.

  + Những thói quen xấu làm ảnh hưởng dẫn đến tình trạng răng mọc lệch, chen chúc như: mút tay,mút môi, đẩy lưỡi, thở bằng miệng… Tình trạng răng gãy, răng hư hỏng hay mất răng cũng là nguyên nhân răng bị xô đẩy, dẫn đến tình trạng mọc lệch của răng.

  Cách xử lý răng mọc lệch hiệu quả nhất

  Cách khắc phục răng mọc lệch chủ yếu được các nha sỹ sử dụng chính là niềng răng. Bọc sứ cũng là cách xử lý răng mọc lệch cách xử lý răng mọc lệch nhưng chỉ áp dụng cho răng cửa mọc lệch ít mà thôi. Niềng răng phương pháp mà các nha sĩ sẽ sử dụng các khí cụ chỉnh nha niềng răng là hệ thống mắc cài hoặc khay niềng để điều chỉnh, sắp xếp lại các răng về đúng vị trí của nó, đồng thời ngăn chặn sự phát triển bất bình thường giữa hai xương hàm trên và dưới

  Niềng răng áp dụng cho tất cả các trường hợp răng mọc lệch lạc, răng thưa hay hô móm do răng. Thực hiện an toàn, không phải mài cùi răng như bọc răng sứ, độ bền vĩnh viễn răng không tái xô lệch thì niềng răng là cách mà bác sĩ thường chỉ định xử lý răng mọc lệch

  Mọi thắc mắc về cách xử lý răng mọc lệch và các dịch vụ nha khoa khác như chữa cười hở lợi, trồng răng... bạn liên hệ về nha khoa Kim các bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

  nguồn: http://lamcaurangsugiabaonhieutienkim.blogspot.com/2016/09/cach-xu-ly-rang-moc-lech-nao-cho-hieu.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...