Toàn Quốc Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi linhnhamedx, 18/1/18.

 1. linhnhamedx

  linhnhamedx Member

  Mưa dột làm cho tường nhà bị ẩm mốc , loang lổ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới sức khỏe. Để khắc phục triệt để thấm dột và ngăn ngừa tường bị mốc hiệu quả , cần phải khảo sát kỹ , nắm bắt và khắc phục nguyên nhân gây thấm dột biện pháp chống thấm dột.Vậy có cách chống thấm tường nào hiệu quả không ?

  Bây giờ sẽ là một số Tại Sao chủ yếu dẫn đến tình trạng thấm dột tường bọn họ cần nắm rõ để biết cách phòng tránh cũng giống như xử lý tường thấm nước một cách hiệu quả tốt nhất:

  • Tường thấm do nước từ trên mái xuống: nhiều phần ở những vị trí như ống thoát nước ở sàn, các góc tường, vị trí giáp lai tường, rãnh nước trên mái nhà bị hư hỏng làm cho nước, hơi ẩm từ dưới thẩm thấu qua vết nứt chân chim, nứt ở cổ trần, mao mạch rỗng của các bức tường xuống bên dưới.

  • Thấm dột nước từ sàn nhà lau chùi: Tại Sao chủ yếu từ vị trí của ống thoát nước sàn, chân tường rạn nứt….

  • Thấm do bị nứt cổ trần: Thường thì các vết rạn ở cổ trần rất to làm cho nước mưa thuận lợi chảy vào, để lâu sẽ gây thấm tường trên phạm vi rộng.

  • Tường phía bên ngoài rạn nứt chân chim

  • Do tắc, hoặc hư hỏng đường ống nước và một số nguyên nhân khác

  xem thêm tại đây: http://chongthamfacom.com/cach-xu-ly-tuong-bi-tham-nuoc/

  Các nguyên nhân chính:  - Thấm nước từ trên mái xuống: nguyên nhân Phần lớn ở các vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, các góc tường, giáp lai tường nhà, rãnh nước trên sàn mái. Nước, hơi ẩm sẽ từ dưới qua các vết rạn nứt chân chim, nứt cổ trần, mao mạch rỗng của tường xuống bên dưới.
  - Thấm nước từ sàn nhà vệ sinh: Cũng bắt nguồn chủ yếu từ vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, chân tường rạn nứt.
  - Thấm do nứt cổ trần: Thường các vết rạn cổ trần rất to nên nước mưa dễ ợt chảy vào, lâu ngày sẽ gây thấm tường trên diện rộng.
  - Tường ngoài rạn nứt chân chim
  - Do tắc, hoặc thủng đường ống nước
  phương pháp xử lý chống thấm tường bị thấm nước

  Bước 1: Rửa sạch, làm sạch Quanh Vùng cần chống thấm và làm khô để ngăn chặn không cho bất kỳ hạt nước, hóa chất nào khác bên ngoài có thể gây ô nhiễm, ảnh hưởng tới phụ gia chống thấm của chúng tôi.

  Bước 2: Sau khi phối trộn với xi măng hoặc bê tông theo công thức chỉ dẫn, bạn triển khai xây cất chống thấm đúng theo * Hướng dẫn xây đắp* của chúng tôi. Tại khoanh vùng triển khai giải pháp chống thấm ngược, cần chờ 24h giờ và để cho chất chống thấm thấm qua bê mặt tường, sàn và thấm vào gốc rễ của các vết nứt, bám chắc vào bên phía trong bề mặt bê tông.

  Bước 3: Đặt biển báo đảm bảo khu vực đang được chống thấm trong 24h để bảo vệ công trình chống thấm không bị xâm phạm.

  Bước 4: Không xả nước trong khu vực chống thấm, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trước khi có thể bắt đầu khai thác sử dụng nhà dọn dẹp vệ sinh của bạn (nếu cần)

  Hướng dẫn sử dụng phụ gia chống thấm Facom

  [​IMG]

  -Lắc thật cẩn thận, trộn đều 2 thành phần A & B trong 5 phút bằng máy khuấy tay (600v/p) theo tỉ lệ sau:

  01kg Chống thấm ngược + 2.6kg bột trộn sẵn vừa đủ dẻo sệt

  Và ta gọi là : Vữa chống thấm

  – Tạo nhám thật kỹ và lau chùi bề mặt.

  – Phun nước tạo ẩm nhiều lần lên bêtông để bảo đảm trước khi thi công bề mặt phải đạt độ ẩm tốt.

  Đối với ống xuyên sàn:

  – Dùng bay trét hỗn hợp trên lên bề mặt ximăng và ống xuyên sàn, dùng bay miết thật chặt đắp quanh ống xuyên sàn. Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo đảm an toàn) dày khoảng 10mm lên trên

  Đối với vách bê tông:

  – Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên.

  Đối với sàn bê tông:

  – Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay sau đó phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo đảm thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.

  – xây dựng giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

  để ý : Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa đảm bảo an toàn (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm phụ thuộc vào

  Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý tường bị thấm nước tốt nhất, quý khách hàng tương tác với chúng tôi theo Địa chỉ cửa hàng Sau đây:

  Mọi thông tin tư vấn cung cấp quý khách xử lý chống thấm ngược hiệu quả quý khách liên hệ với chúng tôi theo ADD sau:

  Công ty cổ phần chống thấm Facom
  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6–08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
  Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa — Phường 4 — Quận Tân Bình
  Hotline: 0988153639

  Email: huynguyen@edxgroup.vn
  website: http://chongthamfacom.com/chong-tham-tuong-nha/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...