Hà Nội Cài đặt và đăng ký các gói MIU Mobifone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 1/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Cách khắc phục khi dế yêu bị mất sóng

  Đôi khi có rất nhiều lý do khiến cho chiếc điện thoại của bạn hoạt động không như ý muốn của mình. Có thể do một nguyên nhân nào đó từ bên trong điện thoại hoặc là dịch vụ của nó chẳng hạn như bạn Cài đặt và đăng ký các gói MIU Mobifone nhưng sóng vẫn bị yế, nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình mình dùng, khiến bạn cảm thấy rất khó chịu.

  [​IMG]
  Điện thoại bị mất sóng

  Điện thoại bị mất sóng là một vấn đề khá khó chịu cho người sử dụng, chẳng hạn như trong một đường hầm, một căn nhà cao tầng, và trường hợp dễ gặp nhất là trong tháng máy, nếu mất sóng đồng nghĩa bạn sẽ không nghe gọi được và và không sử dụng 3G khi đã cài đặt 3G Mobifone đấy là những yếu tố tư bên ngoài tác động vào khiến cho máy bị mất sóng, còn trường hợp khác thì sao?

  Nếu banj dùng một chiếc điện thoại lock chắc chắn sẽ kém chất lượng hơn với các dòng máy chính hãng. Khi dùng máy lock thì điện thoại của bạn sẽ nhận sóng kém hơn, dẫn đến việc sử dụng điện thoại sẽ thường xuyên xảy ra trường hợp bị mất sóng liên tục, làm ảnh hưởng lớn tới quá trình sử dụng điện thoại của bạn.

  [​IMG]
  Sử dụng điện thoại chính hãng

  Để khắc phục được hiện tượng này, thì bạn có thể điều chỉnh lại phía trong phần mềm, hoặc tìm cho dế yêu của bạn một bản cài đặt khác ổn định hơn để khi bạn đăng ký gói cước M70 Mobifone thì điện thoại của bạn vẫn hoạt động một cách bình thường.

  Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dòng điện thoại phiên bản quốc tế, hàng chính hãng để có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Còn nếu bạn đang sử dụng cho mình một phiên bản Lock hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật tại quầy cài đạt cho mình một bộ cài đặt khác ổn định nhất, tránh xảy ra những lỗi khó chịu trong quá trình sử dụng. Giảm thiểu trường hợp bị mất sóng điện thoại
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...