Cái hay, mẹo chọn xe tập đi tốt trẻ em

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 12/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Việc chọn mua cho bé con 1 sản phẩm xe hỗ trợ tập đi là điều rất hữu ích khi trẻ nhỏ bước vào giai đoạn tập đi. Với thiết kế đa dạng, chất liệu phong phú, những chiếc Xe tập đi cho trẻ không chỉ giúp trẻ nhỏ nhanh biết đi mà còn như món đồ chơi đầy thú vị với trẻ. Giúp bé biết đi một cách nhanh nhẹn mà không cần nhờ sự trợ giúp quá nhiều của bố mẹ, chiếc xe hỗ trợ bé con tập đi một cách hiệu quả.

  [​IMG]
  Xe tập đi Chicco
  bạn có biết xe tập đi ùy theo chất liệu bằng gỗ hoặc bằng nhựa mà có mẫu mã kiểu vòng tròn hoặc kiểu đứng khác nhau. Xe dạng tròn thường được làm từ nhựa, có các hình con thú ở trên và phím bấm nút nhạc mặt trước giúp bé con vừa chơi vừa ngủ và có thể tập di chuyển cùng với sản phẩm này. Với kiểu xe tập đi bằng gỗ có kiểu đứng không có vòng tròn xung quanh nên nhằm bảo đảm an toàn xe chỉ có thể tiến lên chứ không thể lùi lại như xe kiểu tròn bằng nhựa, bé con muốn bước đi sẽ cần chủ động hơn trong việc cầm nắm bền chắc và bước từng bước nhỏ về phía trước.

  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Zaracos Cocalas ZC222
  Khi cho bé yêu dùng xe tập đi cho bé bằng gỗ, ba mẹ cần có mặt để giám sát các bé tập đi an toàn. Ba mẹ nên đặt các bé ngồi trên xe và tập đi ở khu vực bằng phẳng, ít có vật cản để tránh gây tai nạn cho các bé trong quá trình sử dụng đối với các sản phẩm xe tập đi hình tròn. Nhằm hạn chế các tình huống khó khăn có thể xảy ra, không nên cho trẻ nhỏ sử dụng chiếc xe đến gần máy sưởi, cầu thang, hồ bơi, cửa trượt....
  Ba mẹ có thể tìm kiếm những sản phẩm Xe cho bé tập đi an toàn, chất lượng nhất tại điểm đến hợp lý Babimart.com. Với chế độ bảo hành tốt nhất, Babimart cam kết phân phối các sản phẩm có độ bền cao và mức giá thành thích hợp. Bố mẹ có thể gọi đến Hotline 04 667 45 888 hoặc truy cập địa chỉ Babimart.com để nhận được hỗ trợ tốt nhất!.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...