Toàn Quốc Cải thiện giấc ngủ nhờ đệm bông ép

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi daubachtun, 7/8/16.

 1. daubachtun

  daubachtun Member

  Có rất nhiều chiếc đệm tốt, đêm lại giấc ngủ ngon cho bạn và gia đình như đệm cao su, đệm lò xo, đệm bông ép,...Với người dân Việt Nam, sự lựa chọn hàng đầu vẫn là chiếc đệm bông ép "thần thánh".

  Đệm bông ép được đánh giá cao về nguyên liệu, độ cứng và công nghệ. Chính vì vậy, trong những năm trở lại đây, đệm bông ép chưa bao giờ hết hót, bỏ xa về lượng tiêu thụ so với các đối thủ là đệm lò xo hay đệm cao su.


  [​IMG]

  Tại sao chiếc đệm bông ép được đánh giá cao vậy?


  Trong quá trình sản xuất, các công đoạn làm ra đệm bông ép đều được áp dụng bằng công nghệ Hàn Quốc, chuẩn theo một dây chuyền hiện đại với nguyên liệu là các sợi bông Polyeste có từ tự nhiên. Vì vậy, ruột bông sau khi khử trùng thì hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người dùng.

  Công nghệ sản xuất đệm bông ép áp dụng những gì tiên tiến nhất, "chiều lòng người" nên đã tạo ra những chiếc đệm cứng và được nhiều người đón nhận. Đệm bông ép cứng và hầu như không có độ đàn hồi chính là sở thích của những người không ưa đệm mềm, bồng bềnh. Hơn nữa, đệm cứng là ưu điểm để giúp người dùng cảm thấy thoải mái, thoáng khí hơn khi ngủ.

  Xem thêm: đệm bông ép Korea

  Chiếc đệm bông ép chính là giải pháp hiệu quả cho các bệnh nhân về xương, đau lưng, phụ nữ mang thai.

  Để mua được những chiếc đệm bông ép có chất lượng chuẩn nhất, hãy đến với showroom của chúng tôi tại 132 Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoặc đặt hàng qua Hotline 09 4545 8800.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...