Toàn Quốc Cải thiện kích thước dương vật cho nam giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 28/2/15.

 1. Để làm tăng kích thước dương vật ở nam giới yeutinhtrung.com.vn xin giới thiệu một số cách làm tăng kích thước dương vật nhanh và an toàn mà nam giới nên tham khảo để cải thiện dương vật của bản thân một cách tốt nhất và an toàn nhất.

  Hãy ngồi thiền: Thư giãn, thiền định hoặc thực hành yoga sẽ khiến bạn có một cuộc sống tình dục tốt hơn. Thư giãn cũng sẽ giúp cải thiện lưu thông máu trong cơ thể, từ đó kích thích sự tăng trưởng dương vật.

  Tắm nước ấm: Nhiệt độ lạnh sẽ làm co lại kích thước của dương vật, do đó, hãy tắm bằng nước ấm và giữ cho cơ thể ấm áp để tăng lưu lượng máu cơ thể đến dương vật.
  Giảm đi những stress: Lo âu và căng thẳng sẽ làm giảm kích thước của dương vật. Những cảm xúc tiêu cực sẽ khiến quá trình "mở rộng" dương vật trở nên khó khăn. Nếu kéo dài thường xuyên có thể gây đình trệ chính vì thế giảm stress là cách tang kich thuoc duong vat nhanh nhat.
  Bài tập tăng chiều dài: Bài tập tăng chiều dài dương vật là một bài tập nên được lập kế hoạch đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ" và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.
  Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”: Bài tập này có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính nó to ra đáng kể. Cách thức thực hiện khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

  Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo phương pháp tăng kích thước dương vật khác như máy tập dương vật đây là dụng cụ y tế giúp cải thiện cho dương vật tốt nhất và hiện nay nhất hiện nay cho nam giới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...