Cai thuốc lá đơn giản chỉ với 2 phút tham khảo ngay bài viết dưới đây

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi maitrang123, 11/6/16.

 1. maitrang123

  maitrang123 New Member

  Cai thuốc lá đơn giản chỉ với 2 phút tham khảo ngay bài viết dưới đây​


  Thiên nhiên luôn ưu ái cho con người nhiều dược liệu để chữa trị bệnh và chăm sóc cho sức khỏe. Trong nhiều năm qua luôn có 1 người thầy thuốc cần mẫn mồi ngày lên rừng hái thuốc, để giúp cho hàng ngàn người cai thuốc lá vĩnh viễn. Dấu chân của vị lương y đó đã in khắp miền sơn cước. Bạn có muốn biết vị lương y đó là ai không, hãy tham khảo bài viết thuốc cai thuốc lá thầy lang nghị dưới đây để đi tìm vị thần y khắc tinh làn khói trắng đã giúp cho hàng ngàn người cai thuốc thành công các bạn nhé.


  [​IMG]

  Xem chi tiết tại : Thuoc cai thuoc la thay lang nghi

  Những ngày qua, trên địa bàn xã Ea Tul (huyện Cư m’gar, tỉnh Đắk Lắk), người dân địa phương xôn xao truyền tai nhau về người cựu binh sở hữu bài thuốc lạ, ít tốn kém, có thể giúp hàng trăm người nghiện đoạn tuyệt được với thuốc lá.

  Lần theo những thông tin truyền miệng, PV tìm đến khu chợ Ea Tul xác minh thực hư về thông tin trên.

  Ngay khi đặt chân đến cổng chợ, PV hỏi thăm chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán tạp hóa): “Em bị nghiện thuốc lá mấy năm nay, thử mọi cách nhưng vẫn không bỏ được. Nghe nói ở đây có ông Nghị chữa hay lắm phải không chị?”. Khi PV vừa dứt lời, chị Loan đáp: “Là ông Nghị đúng rồi đấy.

  Cả khu chợ này ngày xưa đàn ông, đàn bà thuốc đốt nghi ngút. Giờ các chú nhìn xem có thấy ai hút thuốc nữa đâu. Tất cả nhờ ông Nghị cả đấy”. Vừa dứt câu, chị Loan chỉ tay sang người phụ nữ bán hàng quần áo quầy đối diện: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) nhân chứng sống đấy, các chú không tin qua hỏi thăm là biết. Ngày xưa bà Bảy đốt thuốc nhất cái chợ này”.

  [​IMG]

  Thầy lang Nghị tại gian bếp nhỏ chế biến dược liệu.​

  “Những đêm đông giá rét, điếu thuốc bầu bạn cùng tôi, xua tan cái lạnh giá, nỗi nhớ gia đình, rồi tôi nghiện, nghiện thuốc lá nặng.
  Đã bao đêm tôi trần trọc suy nghĩ chán ghét bản thân mình, tự đề ra quyết tâm “cai thuốc” nhưng lực bất tòng tâm. Tôi buông xuôi, phó mặc bản thân, “thầy lang nghị tâm sự…”

  [​IMG]

  Trong lần làm công tác dân vận cùng đơn vị ở một thôn làng của đồng bào dân tộc, run rủi thế nào tôi lại giãi bày nỗi lòng với một già làng.
  Nghe xong, già chỉ cười, đi vào trong nhà cầm ra một chai nước màu đen, chậm rãi nói: Bệnh nào mà chẳng có thuốc và phương pháp chữa, nhưng bộ đội phải kiên trì làm theo lời già thì mới thành công !

  Nhìn chai nước đen ngòm, tôi không hy vọng lắm nhưng vẫn về dùng theo lời già làng hướng dẫn. Không ngờ chỉ ít lâu sau, cảm giác thèm thuốc mất hẳn, tôi đoạn tuyệt được thuốc lá kể từ đó.

  Bạn đọc có thể liên hệ với thầy Nghị theo địa chỉ:

  Trung tâm chợ xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk

  Điện thoại: 0943 713 738

  website: thaylangnghi.com.vn


  Ông Lê Xuân Ngọc, Chủ tịch Hội Đông y huyện Cư M’gar xác nhận: Ông Nghị là hội viên Hội Đông y huyện. Bài thuốc dùng cai nghiện thuốc lá của ông Nghị là thuốc gia truyền, nhiều năm qua thuốc của ông được các hội viên lấy về bán ở nhiều cơ sở, số người mua ngày càng nhiều, ai cũng khen chữa nghiện rất hiệu quả nên chúng tôi khuyến khích ông Nghị nên phát huy, giúp ngày càng nhiều người bỏ thói quen hút thuốc độc hại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...