Toàn Quốc Cằm bị lệch đẹp ngay với phương pháp độn cằm lệch thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ringhn9x, 16/8/16.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Độn cằm được biết đến là một phương pháp giúp cải thiện những lỗi trên khuôn mặt như cằm bị lệch, cằm lẹm, hay cằm ngắn bất cân xứng. Bằng cách dùng một chất liệu độn có cấu tạo như sụn mũi với hình dạng hợp khuôn mặt đưa vào khuôn cằm qua một đường rạch ở khoang miệng. Với trường hợp bạn các bạn độn cằm lệch có thể do thực hiện bởi phương pháp cũ, thầy thuốc tay nghề chưa có nhiều kinh nghiệm khiến cho cằm bị lệch sau một thời gian thực hiện.

  [​IMG]

  Để khắc phục trình trạng độn cằm bị lệch của bạn thì thực hành độn cằm chuẩn công nghệ từ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt nhất. Trước khi thực hành, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm của bạn bị lệch như thế nào. Tiến hành tháo bỏ hoàn toàn miếng độn trước đó, sau đó thực hiện đo vẽ lại tỉ lệ vùng cằm cho bạn, chọn lựa chất liệu độn thích hợp, giúp bạn tạo lại dáng cằm hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Chất liệu phẫu thuật độn cằm sẽ được nhất quyết một cách kiên cố giúp cho cằm không bị di lệch và tồn tại vĩnh viễn, đây cũng chính là điểm khác biệt giữa độn cằm công nghệ Hàn Quốc so với các phương pháp cũ.
  Đối với chiếc cằm lệch thiên nhiên, chuẩn y con mắt y học giàu kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu tại Mika Vũ Thái, bạn sẽ được nhận định chính xác nguyên do gây lệch cằm là do sự phát triển không đều của cơ cằm, của mô mỡ, hay do sự mất cân đối của xương hàm… từ đó bác sĩ tham vấn cụ thể về cách phẫu thuật, chỉ cần độn cằm ưng chuẩn cấy ghép khéo chất liệu độn hay cần phải kết hợp độn cằm với phương pháp giải phẫu thăng bằng cấu trúc xương hàm của bạn. Kết quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật chỉnh hình bảo đảm sẽ khiến bạn rất ưng.
  Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm lệch của bạn và tháo bỏ hoàn toàn miếng độn đưa vào trước đây. Sau đó mới đo vẽ lại tỉ lệ cằm và chọn chất liệu thẩm mỹ độn cằm thích hợp với khuôn mặt, để giúp bạn tạo cằm mới cân đối, hài hòa với bộ mặt. phẫu thuật chỉnh sửa cằm lệch tại Mika Vũ Thái mang lại những ưu điểm vượt trội sau:
  – Tạo dáng cằm đẹp toàn diện: Bằng con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm chuyên môn của mình, các
  bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán độ lệch của cằm và cắt gọt miếng độn thích hợp để tạo dáng cằm mới thon, có độ dài, dầy, nhô hợp với các chi tiết trên khuôn mặt, đẹp toàn diện và tự nhiên nhất.
  – bảo đảm an toàn, không gây biến chứng: Đây là phương pháp độn cằm lệch an toàn, tạo dáng cằm thiên nhiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này. Chất liệu độn sử dụng được du nhập 100% từ Hàn Quốc, đã được cơ quan kiểm định FDA của Mỹ chứng thực về độ an toàn và Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam, thân thiện với cơ thể, không gây ra bất cứ một hiện tượng đào thải nào nên sẽ không làm cằm bị biến dạng như các phương pháp cũ. Hơn nữa, chất liệu này được đưa vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới và được nhất định tại đó nên cằm sẽ không bị xô lệch khi có các tác động từ bên ngoài.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...