Cắm implant tại nha khoa số 3 Nguyễn Du Hà Nội

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi haido92, 24/12/15.

 1. haido92

  haido92 New Member

  Cấy ghép Implant nhanh 1 ngày là mong muốn của rất nhiều khách hàng khi muốn phục hình răng nhưng không có nhiều thời gian thực hiện. Phương pháp này sẽ được giải thích cụ thể hơn trong bài viết sau đây.

  [​IMG]

  Thực hiện cấy ghép implant tại hải phòng là một phương pháp đang rất được ưa chuộng hiện nay, giúp điều chỉnh tình trạng răng bị mất. Implant được dùng để thay thế cho chân răng, có chức năng nâng đỡ răng sứ. Implant được làm bằng hợp chất titanium nên bền chặt với thời gian, không gây kích ứng nướu, xương… đảm bảo cấu trúc xương hàm bền vững, chức năng nhai và tạo tính thẩm mỹ cho răng miệng.


  Mọi người thường hay nghĩ rằng cấy ghép implant tốn nhiều thời gian nhưng thực ra không hoàn toàn như vậy. Trước khi cấy implant bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và xác định tình trạng răng để đưa ra hướng điều trị phù hợp. Tùy vào hướng điều trị mà thời gian khác nhau. Có trường hợp chỉ cần thực hiện trong vòng 1 ngày là bạn đã có thể sở hữu một chiếc răng đẹp toàn vẹn.

  Đối với trường hợp xương hàm tốt, độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì BS có thể chỉ định cắm implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày với thời gian nhanh nhất. Như vậy không gây vướng bận quá nhiều cho công việc và sinh hoạt của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...