Toàn Quốc Cam kết đầu tư siêu lợi nhuận lên tới 12%/năm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kunkoisky02, 28/5/16.

 1. kunkoisky02

  kunkoisky02 Member

  Sở hữu vị trí đắc địa, sau lưng là núi Ngũ Hành Sơn, mặt hướng biển, hai bên là hai sân golf hàng đầu bao bọc, Cocobay được giới chuyên môn đánh giá là dự án đáng dốc tiền đầu tư nhất năm 2016.

  Hơn thế, lợi nhuận sinh lời của dự án được chủ đầu tư cam kết lên tới 12%/năm trong 8 năm.

  Bất động sản đáng để đầu tư nhất năm 2016

  Cocobay Đà Nẵng là bước nhảy đột phá trên thị trường du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung của Tập đoàn Empire sau thành công tại dự án Naman Retreat.

  Khác với Naman Retreat là khu du lịch nghỉ dưỡng thứ hạng 5 sao, Siêu Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng được định hướng phát triển thành một tuyệt tác du lịch giải trí. Dự án cung cấp nhiều giải pháp du lịch và giải trí quy mô lớn, đồng bộ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với hàng trăm hạng mục, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều lứa tuổi. Cocobay Đà Nẵng sẽ có: Phố đi bộ, Sân khấu ngoài trời đương đại, hoành tráng bậc nhất… dự định thu hút hàng triệu lượt khách/năm vui chơi và ở lại Cocobay.
  [​IMG]

  Hơn thế, theo giới chuyên môn đánh giá Cocobay Đà Nẵng khi hoàn thành sẽ trở thành thiên đàng dự án cocobay tiêu khiển bậc nhất khu vực. Cocobay sẽ là một thương hiệu đình đám gắn liền với du lịch nhà nước khi nhắc đến Việt Nam, giống như thiên đường tiêu khiển thế giới Las Vegas (Mỹ), khu phức hợp nổi danh Sentosa (Singarpore) hay Pattaya (Thái Lan)…

  Nằm ngay trọng tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, thuận lợi liên lạc, từ Cocobay khách du lịch có thể tham quan dễ dàng các địa điểm danh thắng tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực phụ cận. Bên cạnh đó, Đà Nẵng là địa điểm du lịch quyến rũ, với lượng khách hàng năm đến thăm quan, du lịch và có nhu cầu lưu trú rất lớn. Với những lý do đó, Cocobay chính là BĐS hấp dẫn, “hot” nhất năm 2016 để các nhà đầu tư, khách hàng cân nhắc chọn lọc làm kênh đầu tư sinh lời.

  Mặt khác, với Cocobay Đà Nẵng, khách hàng còn có thể sinh lời kép. Chủ đầu tư bảo đảm chia sẻ lợi nhuận tối thiểu lên đến 12%/năm trong 8 năm; tỷ lệ 75:25. Đặc biệt, giá Condotel tại Cocobay có dư địa tăng giá lên hơn 3.000 USD/m2.

  Thêm vào đó, khách hàng đầu tư Cocobay không chỉ có giấy chứng thực đầu tư, giấy chứng thực quyền dùng đất lâu dài mà còn có thời cơ sở hữu và đàm luận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Empire.

  Đặc biệt, với Siêu Tổ hợp Du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng này, Tập đoàn Empire đã tin cẩn tuyển lựa Bất động sản kiều anh Việt Nam là một trong những đối tác chiến lược để phân phối phân khu Coco Ocean Resort.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...