Hà Nội Cam kết đem đến những loại gas điều hòa cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 8/7/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Khi điều hòa nhà bạn chạy lâu mà không mát hoặc nhiệt độ làm mát không sâu khiến bạn khó chịu không biết nên làm như thế nào. Thanh Xuân với kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn thoát khỏi sự cố này nhanh chóng với dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội.
  Trong những ngày hè nóng bức oi ả như thế này thì ai cũng hiểu tầm quan trọng của máy điều hòa, phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn... như thế nào. Điều hòa không những giúp điều chỉnh nhiệt độ trong phòng mà nhiều máy còn có chức năng thanh lọc không khí, vì vậy điều hòa cần được vệ sinh bảo dưỡng, kiểm tra lượng gas định kỳ để tránh được phát sinh hư hỏng trong quá trình sử dụng, hay do tác động của môi trường
  [​IMG]
  NGUYÊN NHÂN GÂY ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT VÀ NHANH HẾT GAS?
  Thanh Xuân chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh tại nhà và sửa chữa điều hòa, và đã từng sửa qua rất nhiều loại máy điều hòa, làm nhiều, tiếp xúc nhiều cho nên chúng tôi có thể nắm bắt được các triệu chứng hư hỏng rất nhanh. Hầu như trong tất cả các trường hợp điều hòa không lạnh, kém lạnh đều do gas trong máy điều hòa bị thiếu hụt thậm chí hết hoàn toàn. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng hết gas một cách nhanh chóng ở điều hòa.
  - Nguyên nhân chủ yếu chiếm đến 90% là do trong quá trình lắp đặt điều hòa, có thể thợ lắp đặt đã không làm đúng cách hoặc sơ xuất làm điều hòa bị hở đường ống dẫn gas, các mối nối giắc co, mối hàn, các điểm xúc tiếp giữa ống đồng dẫn gas không được làm cẩn thận, bị hở mặc dù rất nhỏ chỉ bằng đầu kim mà mắt thường không thể nhìn thấy sẽ làm rò rỉ gas khi sử dụng hay để lâu ngày không sử dụng cũng hao gas dẫn đến nhanh hết gas. Lâu ngày lượng gas trong máy sẽ bị hao hụt rất nhanh.
  - Trong quá trình sửa chữa điều hòa cũng xảy ra tình trạng tương tự nhưng ít hơn do không thao tác nhiều tới đường ống dẫn gas.
  TÁC HẠI CỦA VIỆC ĐIỀU HÒA BỊ HẾT GAS
  Điều hòa không đủ gas trong quá trình sử dụng sẽ hoạt động không đúng công suất, điện áp. Nếu nạp ga điều hòa không đủ thì khả năng làm mát sẽ kém, thiếu ga sẽ ảnh hưởng xấu đến thiết bị linh kiện khác của điều hòa như gây hỏng block, hỏng tụ... mỗi loại điều hòa lại sử dụng một loại gas khác nhau như R22, NH3, hay R134A...
  Đừng để gia đình bạn sống trong cảnh khó chịu do những sự cố về điều hòa gặp phải. Hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi để bạn được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Hiện nay Thanh xuân đã mơ thêm nhiều dịch vụ đặc biệt là dịch vụ sửa bo mạch máy giặt. Cam kết chất lượng cao và giá thành rẻ cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...