Toàn Quốc Cẩm nang lúc khám phá dịp lễ quốc khánh

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi caonguyennui86, 20/8/16.

 1. Cẩm nang lúc khám phá dịp lễ quốc khánh

  http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-sapa/diem-du-lich-sapa-vao-mua-xuan-du-lich-sapa-mua-nao-dep-nhat/ Đặt trước phòng khách sạn, hỏi giá trước lúc tìm hay giảm thiểu mang đồ đoàn lỉnh kỉnh là các điều bạn cần lưu ý lúc có ý định đi chơi dịp lễ ngắn ngày.
  Kỳ nghỉ lễ 2/9 kéo dài bốn ngày, là dịp để mọi người công ty chuyến đi chơi thư giãn. Dù quyết định đi trong ngày hay dài ngày, có 1 số lưu ý bạn nên ghi nhớ để kỳ nghỉ trở nên trọn vẹn.

  Tự đồ mưu hoạch chuyến đi

  Bạn nên đồ mưu hoạch chi tiết cho kỳ nghỉ kéo dài bốn ngày của mình. dù rằng chuyến đi có thể không lý tưởng như 1 phươt vì nhiều vấn đề nảy sinh, nhưng bù lại bạn sẽ chủ động về mọi mặt, từ tiền bạc, cung trục đường, khách sạn hay ẩm thực, vui chơi. rẻ nhất nên tham khảo trên mạng về các tour của các tổ chức nổi tiếng, đánh dấu các điểm tới thú vị và thiết lập 1 chuyến đi tự đắc.

  [​IMG]

  Chọn vùng tour hoang sơ

  nếu bạn tour du lịch tới các khu vực quá phổ biến vào dịp lễ, nhiều khả năng bạn sẽ gặp thất vẳng. Do tâm lý chọn nơi lừng danh nên lượng khách ở những địa điểm này sẽ nâng cao đột biến. Bạn và gia đình có thể sẽ không có nhiều ko gian để tận hưởng ngày nghỉ lễ. Thay vào đó, hãy tham khảo những vùng tour du lịch ít người nào biết đến hơn chẳng hạn như về nông thôn hoặc lên 1 vùng khung núi vắng bóng. đến các nơi này bạn mới có cơ hội trải nghiệm đúng kỳ nghỉ và thưởng thức trọn vẹn các món ăn địa phương.

  Hạn chế mang đồ đạc lỉnh kỉnh

  Dù kỳ nghỉ kéo dài bốn ngày, nhưng điều đấy cũng ko đồng nghĩa rằng bạn cần phải mang theo thật nhiều đồ. đồ đoàn lích kích có thể làm cho bạn gặp vấn đề khi vi vu, ngồi xe hoặc dễ bị kẻ xấu ăn trộm. Thậm chí, mang theo 2 tới 3 cái túi cất đồ cũng dễ khiến bạn quên trước quên sau và thất lạc. du lịch mù cang chải thấp nhất chỉ nên mang theo một chiếc túi chuyên dụng và cho đông đảo mọi đồ đoàn cần yếu vào trong.

  Đặt trước phòng khách sạn

  Đừng giả mạo hiểm chuyến đi của mình bằng cách đến nơi mới khởi đầu đặt phòng khách sạn, đấy có thể là sai trái lớn nhất phá hủy phần đông kỳ nghỉ. Vào dịp lễ, hầu như các phòng khách sạn, hoặc xe cộ đều chật kín người nên bạn cần phải đặt trước để giữ chỗ khách sạn hoặc nhà hàng.

  [​IMG]

  Chuẩn bị đồ sử dụng cần thiết

  Bạn nên chuẩn bị kỹ 1 số đồ tiêu dùng sinh hoạt cần yếu như xống áo, thuốc thang, thực phẩm, kem chống nắng... giả dụ có thể, bạn cũng nên mang theo nước uống và thức ăn dự trữ. Chắc bạn ko muốn mình trở thành nạn nhân bị "chặt chém" trong ngày lễ to.

  Cẩn thận về tiền bạc

  Nhiều trường hợp rủi ro đã xảy ra can dự tới chuyện tiền bạc. phươt dịp lễ Tết, bạn càng cần phải cẩn trọng tiền bạc cũng như những món tư trang trị giá. hiện tại, nhiều doanh nghiệp phươt tạo điều kiện cho khách trả tiền bằng thẻ, nên thấp nhất bạn chỉ cần mang lượng tiền mặt vừa đủ, phần còn lại sẽ dùng thẻ ATM hoặc thẻ visa. Cũng cần lưu ý giảm thiểu đeo trang sức đắt tiền vì kẻ xấu sẽ tiện dụng cho bạn vào tầm ngắm.

  Lưu ý đặc biệt đến trẻ nhỏ

  Đừng vì mải vui chơi mà quên để mắt đến các đứa trẻ. trẻ con vốn hiếu động, nên chúng có thể chạy chỗ này chơi rồi lại sang chỗ khác. Trường hợp ở nơi đông người và sao nhãng canh chừng, bạn có thể bị lạc mất con hoặc trẻ gặp rủi ro đáng nuối tiếc. Trẻ nhỏ là dành đầu tiên số một trong chuyến đi, nên bạn phải vững chắc Nhìn vào được con mình để bức xúc nhanh khi có việc gì xảy ra. tốt nhất hãy làm cho sẵn cho con bạn 1 tấm thẻ đeo vào cổ, trên đấy ghi đủ thông tin về tên họ và số điện thoại giao thông.

  Nguồn: http://ketban.laodong.com.vn/showthread.php?1112998-Cam-nang-khi-tour-dip-le-29&p=1250148
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...