HCM Cảm nhận lạ khi gắn bi vào dương vật

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 19/6/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  cách găm bi không còn xa lạ tới hầu hết người. Đây là 1 thủ thuật trong y học giúp cậu nhỏ của nhiều giới sẽ nâng cao kích cỡ, khiến Nam giới tự tin về “đại bác” và tự tin khi quan hệ tình dục. rất nhiều đối tượng chưa thực hiện thì tò mò không có biết đến cảm giác lúc găn bi vào thường như thế nào? có khả năng hiệu quả hay không?

  gây ra sao để tăng kích thước dương vật bằng tay ở nhiều giới?
  các phương pháp giúp tăng kích thước dương vật phổ biến Hiện tại
  Để tìm được câu giải đáp mời tham khảo bài viết bên dưới. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu lắp bi là gì?  [​IMG]

  Lắp bi hiện đang là một dịch vụ “hot” trong các thủ thuật tăng kích thước dương vật tự nhiên, bởi phương pháp này có thể dẫn đến tăng kích cỡ dương vật một cách hiệu quả nhất. tới phương pháp này, Đa giới thường không lo lắng hay băn khoăn lúc cậu bé của mình có khả năng phần khiêm tốn. Sự ra đời của công nghệ và
  dich vụ cấy và gắn bi vào cu hết bao nhiêu tiền có thể giúp cậu nhỏ có thể kích cỡ vượt trội như ý muốn.


  Cách gắn bi vào của quý ra đời nhờ vào nhu cầu thiết yếu của nhiều Nam giới cùng cơ chế hoạt động cương cứng của cậu nhỏ. Thực hiện lắp bi, các bác sỹ có khả năng thực hiện đặt 1 hay một số viên bi nhỏ lên dây thần kinh dương vật. Sau lúc thực hiện, mỗi thời gian cậu nhỏ mới bị kích thích, các viên bi sẽ có khả năng tác dụng kích thích khiến cho kích thước nâng cao lên đáng kể.

  Tùy thuộc vào từng kích cỡ cậu bé hoặc nhu cầu của nhiều giới mà sẽ tiến hành gắn bi vào dương vật với các chất liệu khác nhau hoặc số lượng khác nhau.

  Hiệu quả của lắp bi

  Gắn bi vào cậu nhỏ không có chỉ có khả năng tác dụng dẫn tới nâng cao kích thước dương vật mà còn giúp nâng cao khoái cảm lúc quan hệ dục tình. Như đã phân tích, những viên bi nhỏ thường được gắn vào dây thần kinh cậu nhỏ, điều này có thể tạo ra những cảm giác lạ trong rất trình giao hợp.

  khi giao hợp, dương vật đi vào trong âm đạo, các viên bi có khả năng tạo ra kích thích hay sự cọ sát trong từng nhịp lên xuống. Điều này không có chỉ giúp bản thân Nam giới đạt khoái cảm mà ngay cả bạn tình cũng được kích thích cho đỉnh điểm. Từ đó, chất lượng cuộc yêu hay khi yêu được cải thiện đáng kể. Điều này đúng là mơ ước của tất cả các cặp đôi.
  [​IMG]

  Để giúp mọi người hiểu được cảm giác lạ và tác dụng của việc cho bi vào của quý bài viết có khả năng phóng vẫn một vài hầu hết giới đã tiến hành lắp bi và bạn tình của họ.

  Anh Hoàng Đức Luân có khả năng chia sẻ: “Trước đây hôn nhân của tôi thực sự không hạnh phúc bởi chúng tôi không có được thỏa mãn trong chuyện ấy. “Cậu nhỏ” của tôi hơi khiêm tốn làm cho vợ chồng không mấy cảm giác khi giao hợp. đến thời gian tôi tìm hiểu có thể phương pháp gắn bi vào cậu bé nhiều buộc phải tôi quyết định thực hiện. Qủa thực hiệu quả quá bất ngờ, dương vật của tôi không chỉ lớn hơn, thời gian giao hợp cảm giác rất lạ, rất kích thích. Từ đấy, vợ chồng tôi luôn thấy thỏa mãn trong quan hệ và thật sự khá hạnh phúc.”

  Chị Thanh Thảo cũng chia sẻ về cảm giác lạ sau thời gian chồng đi lắp bi: “Trước đây “súng ống” của chồng vốn không có được lớn đến lắm buộc phải việc quan hệ cũng không có mấy thích thú, đặc biệt sau thời gian tôi sinh bé thứ nhất, bộ phận sinh dục rộng ra buộc phải chuyện chăn gối càng nhàm chán. Nam lúc quan hệ mà hai vợ chồng chẳng có cảm giác gì cả, làm cho nó có thể mà thôi. một hôm, chồng thủ thỉ muốn lắp bi vào của quý để cải thiện về kích thước nhưng tôi cản vì sợ rằng nó nguy hiểm. nhưng, chồng tôi vẫn quyết thực hiện, ai ngờ hiệu quả vô cùng bất ngờ. cậu nhỏ của chồng không chỉ lớn hơn mà cảm giác lúc quan hệ cũng rất tuyệt vời. Bản thân tôi cảm nhận vô cùng rõ sự thay đổi ấy bởi chỉ từ sau khi chồng lắp bi, làm cho tôi mới có thể cảm giác “khoái cảm nhất” của người phụ nữ, cảm giác khoái cảm tột độ.”
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...