Cầm tay so sánh Oppo F1s và Oppo F1 Plus

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi akirasha, 27/8/16.

 1. akirasha

  akirasha New Member

  Mới đây Hãng Oppo đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm của mình là Oppo F1s và Oppo F1 Plus. Cầm trên tay tương tự 2 sản phẩm này có thiết kế gần giống nhau và nhiều điểm chung. Về mức giá 2 sản phẩm sẽ như thế nào và khác biệt gì? chúng ta cùng tìm hiểu bài so sánh Oppo F1s và Oppo F1 Plus ra sao nhé:

  [​IMG]

  Oppo F1s và Oppo F1 Plus có thiết kế tương tự nhau

  1. Điểm khác nhau của Oppo F1s và Oppo F1 Plus
  - Về thiết kế, có thể nói Oppo F1s và Oppo F1 Plus có thiết gần như tương tự nhau và Oppo F1s được xem là bản thu nhỏ của Oppo F1 Plus, điểm khác nhau đó là vỏ của Oppo F1s không được thiết kế từ nhôm mà do nhiều chi tiết lắp ghép lại với nhau.

  - Màn hình, dù có kích thước giống nhau nhưng độ phân giải của màn hình Oppo F1s đã được giảm xuống HD và sử dụng tấm nển IPS thay vì AMOLED như F1 Plus. Dù thế F1s vẫn cho hiển thị sắc nét và màu sắc tươi sáng trong hầu hết các điều kiện.

  - Về cấu hình, đây là điểm khác biệt lớn nhất của 2 sản phẩm này, do F1s là sản phẩm giá rẻ nên có cấu hình thấp hơn người anh F1 Plus, cụ thể F1s có chip xử lý MediaTek MT6750, RAM 3GB bộ nhớ trong 32GB. Với F1 Plus có chip xử lý MediaTek MT6755 Heli P10, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB.

  [​IMG]

  Màn hình F1s có độ phân giải thấp hơn F1 Plus

  - Điểm khác cuối cùng là dung lượng pin, với F1s có cấu hình như trên được trang bị viên pin 3.075 mAh, và F1 Plus dù có cấu hình cao hơn nhưng dung lượng pin lại khá khiêm tốn ở mức 2850 mAh. Ngoài ra, giá bán của F1s rẻ hơn gần 1 nữa so với F1 Plus, cụ thể F1s có giá khoảng 5 triệu, còn F1 Plus có giá khoảng 10 triệu đồng.

  >>Xem thêm:
  Đánh giá Oppo F1s: http://www.techone.vn/oppo-f1s-cong-ty-5458.html
  Đánh giá Oppo F1 Plus: http://www.techone.vn/oppo-f1-plus-cong-ty-5365.html

  Trên đây là bài viết về so sánh oppo f1s và oppo f1 plus, bạn thấy 2 sản phẩm này đã hợp với mức giá của nó so với cấu hình máy chưa? để lại bình luận và chia sẻ để mọi người biết nhé. Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...