HCM Camera ở trước đem tới góc rộng chụp sáng với lấy nét tốt của note 4

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongdtn, 5/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Càng lúc càng đổi mới cùng với hoàn thành hơn chính là các gì mà Galaxy Note 4 đã làm vô cùng tốt, nhiều tính chất độc đáo sẽ đem lại cho chính bạn những trải nghiệm ưa chuộng thú.
  [​IMG]

  Camera được xem là đầu tư nghiêm túc
  Cả 2 camera từ trước cùng với sau của máy đều có là độ phân giải màn hình bự lần lượt là 16 MP với 3.7 MP, thao tác chạm để chụp ảnh rất là nhẹ nhàng, khả năng sử dụng nét vô cùng tốt kèm theo nhanh chóng. Note 4 còn có nhiều các chế độ chụp ảnh mới lạ giống như chụp toàn cảnh, chụp chuyển động nhanh/chậm…
  Ngoài ra, Samsung còn kết hợp thêm tính chất giúp sức chụp hình selfie nhanh, chính bạn chỉ cần có đặt ngón tay ra sau khi cảm ứng đo trạng thái thì smartphone sẽ tự động chụp ảnh.
  Bút S-pen với những nâng cấp
  S-pen bên trên Note 4 được nâng cấp để yên bút trở thành nhạy hơn, ít xảy ra tác hại chậm nét đến lúc bạn lướt bút trên màn hình cảm ứng.
  Bút S-pen thao tác đã được rất đông chức năng độc đáo ví dụ như biên chú nhanh chóng, chụp màn hình máy đính kèm lưu biên nhận chú, chụp hình kèm theo thao tác chỉnh xóa sửa trực tiếp phía trên tấm hình rất là hấp dẫn
  Bạn có thể thoải mái chạy song song những phần mềm cùng một lúc, hay chạy đa nhiệm nhờ vào bộ vi giải quyết Exynos 5433, RAM 3 GB sẽ có tốc độ nhanh chậm Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9 GHz Quad-core Cortex-A57.
  Màn hình máy của Note 4 hiển thị rất là tốt tới khi sử dụng kỹ thuật màn hình máy Super AMOLED đem tới màu sắc hiển thị rõ với màu sắc chính xác
  Chính bạn chỉ mất Ba mươi phút đang rồi sẽ có sạc gần 50% cùng với sẽ đầy 100% ở trong đó cỡ 90 p, tiết kiệm có thể được có nhiều khoảng thời gian dành cho chính bạn hơn.
  [​IMG]
  Cảm biến vân tay lần đầu tiên phía trên loại Galaxy
  Galaxy Note 4 đã được trang bị 2 cảm biến khác nhau, cảm biến vân tay tại phím Home làm cho chính bạn sẽ có mở khóa màn hình cảm ứng, và một cảm ứng ở da mặt sau khi nhằm bạn có khả năng có khả năng đo được nhịp tim hay là rất nhiều ứng dụng đo thể chất mới lạ.
  Note 4 tạo nên đạt được sự khác với với nhiều đường cắt kim cương đẹp mắt chạy quanh viền máy, nắp lưng giả da đẹp mắt dù vậy nhưng vật liệu dùng vẫn chính là nhựa.
  Bạn đang cần thay màn hình samsung note 4 uy tín Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...