Toàn Quốc Camera quan sát Không Dây qua mạng sử dụng sóng vô tuyến

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenphuong1987, 9/2/15.

 1. Camera quan sát không dây là một loại camera giám sát an ninh (CCTV) sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu.

  [​IMG]
  Camera quan sát không dây qua mạng ( ảnh Internet)

  Thông thường các loại camera quan sat qua mang an ninh sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng loại camera giám sát không dây này lại được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu.

  Sóng không dây thường được sử dụng ở các tần số 900 MHz, 2,4 GHz và 5,8 GHz, hiện nay phần lớn các camera không dây này hoạt động trên tần số 2,4 GHz. Khoảng cách truyền xa trong điều kiện không bị cản trở từ 100-300m, nếu trong nhà bị cản trở bởi tường thì được khoảng 30-50m tùy từng không gian.

  Có rất nhiều các loại camera khác nhau: Có loại kết nối để xem trực tiếp trên màn tivi, hay với máy tính thông qua cổng USB, có loại vừa kết nối với máy tính vừa kết nối tivi, có loại còn có cả một màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để theo dõi có thể ghi hình, chụp ảnh lại trên chính màn hình đó…

  Ưu điểm:

  Dễ dàng lắp đặt, cài đặt trong nhà bạn hơn so với các dòng camera có dây khác
  Tiết kiệm chi phí khi lắp đặt, đảm bảo thẩm mỹ trong ngôi nhà
  Có thể di chuyển dễ dàng khi bạn muốn thay đổi các vị trí quan sát

  THB Việt Nam là công ty cung cấp các loại camera không giây giá rẻ nhất trên thị trường với chất lượng sản phẩm và uy tín đã được khách hàng tin tưởng khi mua hàng của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua camera không giây giá rẻ của chúng tôi luôn là rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...