Toàn Quốc Campuchia rất tiềm năng, nhất là phân khúc máy phát điện công nghiệp.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 23/8/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo New Member

  Ảnh: Báo đầu tư bàn bạc với báo chí, ông Trần Thành Trọng, giám đốc điều hành Công ty cổ phần taxi nội bài, cho biết, Primalis Corporation là công ty sinh sản chế biến gạo xuất khẩu chất lượng cao hàng đầu tại Campuchia. Việc xuất khẩu thành công tổ máy phát điện cho Primalis sẽ tạo dấu ấn quan trọng cho việc xuất khẩu tổ máy phát điện công suất lớn mang mác Việt Nam chất lượng cao ra thị trường khu vực ASEAN trong thời kì tới. Trước đó, để tiện lợi cho việc chinh phục thị trường tiềm năng ở Campuchia, tháng 12/2015, Công ty cổ phần Sáng Ban Mai chính thức khai trương công ty trực thuộc SBMVN (CAMBODIA) Co.Ltd tại thủ đô PhnomPenh với vốn điều lệ khoảng 1 triệu USD. Tại buổi lễ khia trương, nói về chiến lược phát triển, ông Trọng san sớt, SBM hướng tới trở nên thương hiệu nhà nước, là nhà sinh sản hàng đầu khu vực ASEAN đối với dòng sản phẩm máy phát điện công nghiệp công suất lớn. “Chúng tôi đã có những bước chuẩn bị cho chiến lược này từ rất lâu, chứ không phải chờ đến khi xác lập vị thế vững chắc trong thị trường nội địa rồi mới làm. trước nhất là thị trường các nước phụ cận như Campuchia và Myanmar.[​IMG] Qua khảo sát, chúng tôi đánh giá, thị trường máy phát điện tại Campuchia rất tiềm năng, nhất là phân khúc máy phát điện công nghiệp. Với vị trí địa lý gần Việt Nam nên thuận lợi cho việc tải, triển khai dịch vụ kỹ thuật hậu mãi. Mặt khác, thu nhập của Campuchia còn thấp, nên khả năng tiêu thụ của sản phẩm máy phát điện SBM sẽ tốt hơn các hãng ngoại khác, do giá rẻ”, ông Trọng nói. Để chiến lược vươn ra khu vực chiến thắng, SBM ưu tiên tăng dần tỷ lệ nội địa hóa. ngày nay, SBM đạt tỷ lệ nội địa từ 27 - 40%. ngoại giả, SBM đang thương thuyết với các nhà cung cấp linh kiện giảm giá để tăng tính cạnh tranh, nhằm tăng khả năng lấp thị trường trong khu vực.
  Các may phat dien di động này có thể tháo rời thành nhiều bộ phận, được thả dù xuống các địa điểm cấp thiết và chỉ cần hai người lắp ráp là có thể hoạt động sau vài giờ. Công suất của MPS có khả năng lên tới 150 kW điện, giúp đáp ứng nhu cầu điện trong các tình huống khẩn như thảm họa, thiên tai, khủng bố...
  SBM đang hoàn thiện công đoạn thử nghiệm rút cục các tổ máy phát điện có công suất từ 1100 KVA đến 2500 KVA xuất khẩu may cat co ra thị trường ASEAN.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...