Toàn Quốc Can ban dat lavender khu vực quá hoàn hảo giá tốt

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huyuitcs, 6/5/16.

 1. huyuitcs

  huyuitcs Member

  Cần bán đất Đồng Nai và cái nhiều Tổng diện tích kiểu mẫu khác nhau đảm bảo bán nhanh bậc nhất cho khách hàng, với sự uy tín của vùng công ty, bề dày kinh nghiệm bán mua bán đất Biên Hòa Biên Hòa-Đồng Nai và với đội ngũ top Sales chuyên nghiệp chắc chắn đáp ứng nhu cầu mua bán ký gửi của khách hàng rất nhanh thứ nhất và hài lòng số 1.

  [​IMG]  * Các thủ tục ký gửi rất đơn giản và cụ thể là sau:

  + người sẽ làm việc trực tiếp với luật đất đai của đơn vị kinh doanh với gửi bán mua bán nhà đất của mọi người cho phép tập đoàn bán ở thời hạn 17ngày, hàng loạt ra mức giá tốt thứ nhất giao phó bạn và công ty.

  + in khoảng 17 ngày như nhu cầu của người công ty đã xây dựng cực trình kinh doanh chia sẻ mua bán bất động sản về mọi người tới rất nhiều khách hàng.

  + trong khi các bạn tiền cọc mua bán nhà đất mà mọi người gửi lại, công ty rằng kết nối báo cho phép bạn có tăng nhận đặt cọc hoặc giao phó pháp lý viên sang nhà người cho mọi người ký chấp thuận tiền đặt cọc.

  + Trong vòng 10 ngày nào đó rằng hẹn mọi người 1 ngày lên cao công chứng , bạn sẽ nhận toàn bộ số tiền mà mọi người đã ký gửi mua bán nhà đất của khu vực mọi người cho công ty bán ra (Cả gồm cọc) và không chỉ nạp thêm nữa khoản lệ phí nào nữa.

  Hầu hết hãy vui vẻ liên hệ 0901.47.0099 Q.Huy Cần bán đất Biên Hòa

  Điểm nhấn tin tức nhà đất HCM Việt Nam  TP Hồ chí Minh : Cận cảnh dự án “phơi sương” khiến cư dân kêu gọi trợ giúp Bí thư Thăng
  Sau một số năm tìm kiếm đủ mọi cách đấu tranh nhưng vẫn không được chủ xây dựng giao nhà. hiện đại đây, khách hàng mua nhà tại dự án buitding 584 Lilama SHB Building (Trịnh Đình tôn trọng, quận Tân Phú) rằng phải gửi thư cứu trợ Bí thư Thành ủy TP.T.p Hồ C.Minh Đinh La Thăng.
  theo quyết tìm hiểu, dự án buitding 584 Lilama SHB Building do CTCP đầu tư thi công Lilama SHB làm chủ xây dựng. Dự án được xây dựng gồm 2 block rất cao. 20 tầng và cái khoảng 428 căn hộ. Từ năm 2009, chủ đầu tư chắc tạo dựng chào bán c.hộ của dự án này ra thị trường và cái cam kết chắc Thời Gian Bàn Giao nhà của năm 2011. nhiều khách hàng chắc nhanh chóng đóng tiền để được mua căn hộ. Tuy nhiên, tới đến đầu năm 2011, khi P. Hố Nai số 1 P. mới thuộc block sẽ khởi công được đến nơi tầng 15 và block vẫn lại xây tới đến tầng 1 thì dự án đột ngột ngưng quy trinh. Kể từ đó tới đến nay dự án này tọa độ “phơi sương”, khiến chứa nhiều khách rơi theo cùng hoàn cảnh nhận nhà không được, rút tiền cũng không xong.
  quyết định được đề đạt thì hầu hết khách hàng mua nhà tọa điểm dự án này đã nạp tiền từ 50 – 70% cho chủ đầu tư. đến nơi nay, dự án này chắc chắn bán được tầm 347 trên tổng lượng 428 căn hộ, với tổng giá tiền từ 282 tỷ đồng với thu về tầm 150 tỷ đồng. P. Tân Mai số 1 phường tuyệt mới rất mới thuộc khách hàng bức xúc: “"Mặc dù là huy quá đông vốn từ lúc người mua từ 50% tới đến 70% giá trị căn hộ chung cư, ngoài ra Lilama SHB không sử dụng khoàn tiền huy động trên để xây dựng xây dựng dự án mà đã dùng tiền cho việc xây dựng các dự án khác. Đẩy hơn 500 hộ dân đi theo tình trạng chưa được nhận TG Bàn Giao nhà như các thỏa thuận trước đây".
  Sau số nhiều lần đấu tranh của khu vực khách hàng, đầu năm 2014 chủ đầu tư dự án đã tổ chức gặp mặt và đã đặt ra 2 hướng giải quyết. bậc nhất, nếu mà quý khách đang mong rằng nhận lại tiền hiệp đồng đã đóng, tập đoàn 584 sẽ trả tại nơi vòng 5 tháng. Thứ hai, giả dụ mong được tiếp nối nhận nhà, khách hàng phải thanh lý hiệp đồng với tập đoàn phát triển Lilama SHB. nhưng, chủ đầu tư chỉ trả lại tiền cho quý khách tại phường Bau Hang số 1 P. rất mới trongvới đợt rồi ngưng, từ đó đến nay luôn thất hẹn tại việc chi trả tiền cho khách hàng, cũng không tiến hành ký hợp đồng cho những trường hợp đợi nhận nhà.
  Trước sự vô thẩm quyền của chủ phát triển, sang trọng đây nhiều người dùng đã cùng nhau ký đơn cứu trợ gửi đến Bí thư thành ủy thành phố.HCM Việt Nam Đinh La Thăng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...