HCM Cân bàn điện tử 200kg có thể cân đa dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tapseo23, 4/5/16.

 1. tapseo23

  tapseo23 New Member

  Trong việc cân đo đong đếm thì chuẩn xác là khía cạnh được đặt lên hàng đầu. do đó mà cân bàn điện tử 200kg có chi tiết chính xác cực kì cao bắt buộc việc đó quyết định giá trị hiện thực của nó, 1 cái cân điện tử có độ xác thực càng cao thì tầm giá sẽ càng mắc tiền.

  Điều này cũng đồng nghĩa với việc trọng lượng và độ cảm biến trọng lượng của cân cũng ko được quá cao. khi nói về độ xác thực thì chúng ta liên can đến ngay cái cân bàn điện tử dùng trong phòng thí điểm, viện nghiên cứ, các công việc nên sở hữu độ chuẩn xác cao.
  [​IMG]
  Bây giờ, trên thị trường thì cân bàn điện tử 200kg là dòng cân điện tử sở hữu độ xác thực cao nhất hiện thời, với thể lên tới 1/300.000 Đ bạn sở hữu thể mang trọng lượng cân 200kg hoặc 150kg và độ cảm lượng 0.001g hoặc 0.001g.

  Như vậy chúng ta hiểu rằng trọng tải của chiếc cân và độ cảm lượng mang mối can dự mang nhau để cho ra được độ chuẩn xác của dòng cân, chúng ta áp dụng phép toán lấy MAX ( trọng lượng ) chia cho MIN ( cảm lượng ) sẽ biết được chiếc cân bàn điện tử bạn sử dụng có độ xác thực cao hay không.
  với từng mẫu cân khác nhau thì mang độ chính xác cũng như mức giá khác nhau. Nó vẫn sẽ đáp ứng được với từng mức độ chính xác nhất quyết cho từng dòng cân điện tử.
  [​IMG]

  Cân bàn điện tử 200kg Tscale

  Độ chính xác : 2000 d
  xuất xứ : Đài Loan
  tải trọng : 200kg
  Cảm lượng : 0.1g
  mọi khía cạnh xin vui lòng liên hệ:

  doanh nghiệp TNHH International Grand Glory
  liên hệ một : 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM

  liên hệ 2 : c30 Oasis II , đường D11 , KCN Việt-Sing , phường An Phú , Thuận An , Bình Dương
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...