Toàn Quốc Căn bệnh sùi mào gà và thuốc trị hiệu quả an toàn

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hoahong0502, 26/5/16.

 1. hoahong0502

  hoahong0502 Member

  Sùi mào gà là căn bệnh từng lớp tuy không nguy hiểm nhưng lại gây ra rất nhiều phiền phức cho người bệnh. Mặt khác, đây lại là căn bệnh dai dẳng, khó chữa triệt để bằng biện pháp dùng thuốc thông thường. thuốc trị sùi mào gà Vậy phương pháp đốt sùi mào gà có chữa triệt để được bệnh này không? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người bị sùi mào gà. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn vấn đề này.

  Đốt sùi mào gà dù là đốt điện hay laser đều đau

  Sùi mào gà là bệnh lây lan cốt yếu qua đường quan hệ dục tình hoặc duyệt việc tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với vùng da bị sùi mào gà của người bị bệnh. Căn bệnh này bắt nguồn từ virus HPV. Đây là một loại virus khá cứng đầu, hiện giờ chưa có nghiên cứu nào cho thấy có thể dùng thuốc để chữa trị triệt để bệnh sùi mào gà, đặc biệt với những bệnh nhân bị sùi mào gà nặng thì việc dùng thuốc là hoàn toàn không có tác dụng.

  Đốt sùi mào gà có thể gây sưng và đau ở vùng da bị thương tổn. Các triệu chứng sưng, đau sẽ dần hết trong 5 - 7 ngày. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý:

  • Có chế độ ăn uống, luyện tập thể thao, làm việc… khoa học để nâng cao sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể từ đó hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.
  • Giữ vệ sinh sạch sẽ.
  • Quan hệ dục tình lành mạnh, 1 vợ - 1 chồng, dùng bao cao su khi quan hệ…
  • liền tù tù thăm khám để theo dõi tình trạng bệnh.
  Đốt sùi mào gà có khỏi được sùi mào gà không

  Theo các chuyên gia Phú Cường đối với sùi mào gà ở thời đoạn nặng, phương pháp điều trị tối ưu nhất nên dùng là đốt sùi mào gà. giờ có hai phương pháp đốt sùi mào gà cốt yếu là: đốt điện và đốt laser với những ưu điểm và hạn chế khác nhau:
  • Đốt sùi mào gà bằng điện: Là một trong những phương pháp truyền thống ngăn chặn được sự phát triển và truyền nhiễm của bệnh bằng cách duyệt y sự đốt nóng dòng điện cao tần để loại trừ các u nhú sùi mào gà. Nhưng giờ phương pháp này không còn được sử dụng nhiều nữa bởi những hạn chế nhất thiết như: Gây thương tổn, đau đớn cho người bệnh và cần thời gian khá lâu để có thể bình phục sức khỏe. Mặt khác, đây là một phương pháp khá khó, đề nghị bác sĩ phải có tay nghề cao.
  • Đốt sùi mào gà bằng laser: Đây là một trong những phương pháp tối ưu được dùng trong điều trị sùi mào gà ở giai đoạn nặng với những sùi to, độc lập. Ưu điểm của phương pháp này là: chóng vánh, ít tổn thương, ngăn chặn bệnh, làm cho bệnh khó tái phát.
  Tuy nhiên, những phương pháp đốt điện hoặc đốt laser chỉ có thể phá hủy, triệt tiêu được các tổn thương, u nhú trên da do HPV gây nên chứ không thểtiêu diệt được tận gốc virus này.

  Phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả

  Để đáp ứng nhu cầu điều trị sùi mào gà triệt để, hiện giờ phòng khám Đa khoa Thiên Tâm đã vận dụng phương pháp điều trị ALA-PDT, đây là kĩ thuật điều trị sùi mào gà mới nhất bây giờ. Với những ưu điểm: điều trị sùi mào gà triệt để, chóng vánh, không tái phát … phương pháp điều trị này đã làm ưng ý rất nhiều bệnh nhân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...