Toàn Quốc Căn biệt thự hiện đại nhất ở California

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 19/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Phân phối lan can cầu thang kính không trụ giá tốt nhất] - Neslted ở Berkley Hills, bên ngoài San Francisco, nhà này giữa thế kỷ hiện đại đã được cải tạo vào năm 2012 bởi kiến trúc sư David Yama. ngắn gọn của ông bao gồm một nhiệm vụ để tu sửa lại ngôi nhà ở California với một tầm nhìn hướng tới một cái nhìn tối thiểu mà đưa nghệ thuật và nhiếp ảnh tại trung tâm. Ông đã làm việc với nhà thiết kế nội thất Alison Damonte để thực hành ước mơ của họ thành hiện thực. Ngôi nhà ba tầng có 4.000 feet vuông, với năm phòng ngủ và bốn phòng tắm - không có việc vặt nhỏ. Nhưng công việc họ đã làm hơn vượt quá chờ mong của khách hàng. Chúng tôi đã nhấn mạnh một số chọn lựa xuất sắc của họ dưới đây.

  Một trong những phần trổi nhất mà đã được yêu hồi phục là 13-foot đúc lò sưởi bê tông từ Mexico. Được ủy quyền bởi chủ sở hữu ban sơ trong những năm 1960, nó đã được cắt thành sáu miếng cho liên lạc chuyển vận, và đặt lại với nhau trong nhà.

  Trong phòng ngủ, giấy dán tường là điều. Triều Wash là từ Emma Hayes Studio; đèn David Weeks.


  [​IMG]

  Các chủ đề đốn là màu trắng tiếp đến chủ tắm, tường gạch tàu điện ngầm và sàn gạch lục giác. Đó là mẫu mã đẹp và cực kỳ đương đại.

  Các sàn phòng khách là màu xanh ô liu đúc bê tông, các bức tường màu trắng, đồ đoàn bị tắt tiếng. Đó là tuốt tuột để khoe bộ sưu tập nghệ thuật của chủ sở hữu mới.

  Một khung cảnh dịu khoe nghệ thuật sôi động mà các chủ nhà hiện nay đã từ loft Soho của họ.

  Thật là một ngôi nhà - khôi phục vinh quang trước đây của cô với chạm đương đại hiện đại ném vào Chỉ cần một thí dụ về những công việc kỳ diệu đến từ studio của kiến trúc sư David Yama..

  Tin mới: Thi công vách nhôm mặt dựng tại hà nội giá rẻ nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...