Toàn Quốc Căn biệt thự ven biển với cấu trúc kính mang vẻ đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 24/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Phụ kiện vách nhôm mặt dựng tại Quận 2] - Ngôi nhà Lushome với bãi biển tuyệt đẹp được xây dựng trong Fire Island, New York, Mỹ. mái nhà hình tam giác của nó xác định những cảnh quan tuyệt đẹp và khung cửa từ mẫu cửa nhôm kính cao cấp và tinh tế. Một hình bóng đóng khung của ngôi nhà hiện đại này, được thiết kế để thích hợp với vẻ đẹp tự nhiên của bầu trời và nước, cung cấp nội thất vui tươi, thoải mái và hiện đại. Các khám đường trộn đẹp mắt với phong cảnh bãi biển và cung cấp một khóa tu phong cách.

  New York dựa trên thiết kế phòng thu Bromley Caldari Architects, tưởng tượng ra ngôi nhà đẹp. Việc thiết kế lại ngôi nhà và cập nhật dự án cũ được gọi là A-Frame Rethink. yếu tố cấu trúc cũ được xây dựng trong những năm 60 của thế kỷ trước đã bị hư do ảnh hưởng của không khí biển. Hầu hết các nhân tố kiến trúc đã bị phá hủy bởi sự ăn mòn. Các mới A-Frame Rethink là đương đại và rất hấp dẫn.


  [​IMG]

  Các tòa nhà có mái hình tam giác và cửa sổ cung cần thiết kế nội thất tươi sáng và cởi mở. cửa sổ nhìn toàn cảnh của nó cho phép khung cảnh đại dương ngoạn mục. thiết kế cầu thang thêm ánh sáng và tính cách vui tươi cho không gian phòng kết nối phòng khách trên tầng chính để không gian dưới mái nhà sống.

  Một khung cung cấp cho một ngôi nhà cảm thấy ngôi nhà đương đại này, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và thiết kế nội thất hiện đại để hòa hợp. phòng ngủ chính của nó là nằm trên tầng hai và có cửa sổ lớn trên hai bên tạo phòng vào không gian nhẵn để thư giãn.

  soát ra những ý tưởng thiết kế khác hoặc tiếp kiến đọc và tìm thấy hình ảnh đầy cảm hứng hơn dưới đây.

  Ngôi nhà hiện đại có lối đi bằng gỗ đáng yêu và ruộng bậc thang quanh hồ bơi ngoài trời mà tạo ra một nơi hợp ý kết nối giữa nội thất đương đại và đại dương.

  Tin mới: Công ty phân phối lan can cầu thang kính cường lực giá rẻ tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...