Cần cẩn trọng Cần Tiền Gấp, Bán Đất Biên Hòa Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 17/5/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Cẩn trọng với đất nền nhà giá rẻ tại Đồng Nai. Khẩu hiệu dat bien hoa chỉ cần 70-100 triệu đồng là có thể sở hữu một nền nhà nằm trong khu dự án dân cư đông đúc. Trong đó, có những khu đất mặt tiền đường rộng tới 7m, giấy tờ hợp lệ… Đó là nội dung chào mời khá hấp dẫn trên tờ rơi hoặc bảng quảng cáo treo khắp nơi trên nhiều tuyến đường ở TP.Biên Hòa trong thời gian gần đây. Qua câu truyện trên thì Quý Khách nào tại Đồng Nai muốn mua cho mình 1 lô đất để xây nhà thì nên cân nhắc rỏ về Pháp Lý và Quy Hoạch thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua để không bị rơi vào hoàn cảnh TIỀN MẤT TẬT MANG. Sẵn đây mình xin giới thiệu đến quý khách lavender city đất nền SỔ ĐỎ giá rẻ tại Đồng Nai với PHÁP LÝ và QUY HOẠCH rất rõ ràng

  [​IMG]

  Một trong số người chúng tôi tiếp cận được xưng tên Nhàn. Sau câu chào xã giao, Nhàn nhanh nhảu tiếp thị: “Chị muốn mua đất giá rẻ, điện cho em là đúng địa chỉ rồi. Thời gian qua, em đã bán cả trăm lô đất có sổ đỏ chính chủ, lại nằm trong khu dân cư. Em còn có cả sơ đồ quy hoạch phân lô, đường xá khang trang, bao luôn chi phí xin phép xây dựng…”.

  Sau đó, tôi đến điểm hẹn để Nhàn dẫn đi xem đất gần cây xăng Bến Cát và cây xăng Tân Hạnh trên tỉnh lộ 16. Nhìn những khu đất đang được san lấp nhưng vắng bóng người, tôi thắc mắc sao không thấy nhà cửa đông đúc như quảng cáo thì Nhàn giải thích là đất đã có chủ mua, khoảng 1-2 tháng nữa họ sẽ xây nhà kín hết. Cầm bản vẽ các lô đất ở khu vực này được in trên tờ giấy A4, Nhàn cho biết giá bán là 1,6 triệu đồng/m2, mỗi lô theo quy hoạch là 80-100m2. Thấy chúng tôi lưỡng lự, chê mắc thì Nhàn nói ngay: “Nếu chị chưa đủ tiền mua thì em sẽ phân nhỏ ra để bán theo yêu cầu. Nói chung là chị muốn nền nhà lớn hay nhỏ đều được, giá nào cũng có”.

  Theo chân một “cò” đất khác, chúng tôi đến khu vực tổ 14A, ấp Bình Hóa. Cũng qua một "tờ treo" với dòng chữ in thật to ban dat bien hoa sổ đỏ, liên hệ ngay,... Khu đất này hiện có hàng chục nhà đã xây dựng hoàn chỉnh, ngoài ra còn một số căn khác đang thi công. Tại đây, đất được phân lô ra bán với giá khoảng 50-180 triệu đồng/nền. Tùy vào diện tích nền đất (4m x 10m hoặc 5m x 30m), giá bán từ 1 - 1,8 triệu đồng/m2. Theo lời người môi giới, khu đất đang rao bán này đã xây dựng hoàn tất cơ sở hạ tầng, kể cả điện, nước. Người mua sau khi thanh toán tiền đất, có thể xây nhà ở ngay, không phải tốn thêm khoản tiền nào khác vì giá thỏa thuận đã được bên bán “bao” luôn những chi phí đó.

  [​IMG]

  Thực ra, điều không khó phát hiện về những nền nhà giá rẻ, đó là hầu hết các trường hợp sang bán này đều thông qua môi giới. Do đó, cơ sở về mặt pháp lý chủ yếu chỉ thông qua hợp đồng chuyển nhượng không công chứng giữa chủ đất và “cò”. Sau đó, những tay “cò” đất tự vẽ ra sơ đồ này, quy hoạch nọ nhằm tạo sự tin tưởng để hấp dẫn người mua.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...