Cận cảnh đánh giá chân tổ yến 1000gr ở Tây Ninh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 30/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Trần Văn Đào lại yêu thích sử dụng chân tổ yến 1000gr hơn 1 năm vì mặt hàng đẹp và đáp ứng chu đáo. Trên cả tuyệt vời khi sử dụng mặt hàng của namyen.com.vn. namyen.com.vn bán hàng uy tín và chất lượng, bảo hành rất chu đáo  Chân tổ yến, chỉ qua sơ chế, là những mảnh vụn khi khai thác tổ yến, khi ăn có vị giòn đặc trưng.
  Trọng lượng: 1000gr  Theo đông y, yến sào vị ngọt tính bình vào 2 kinh phế và vị nên có tác dụng làm sạch phổi, tăng đề kháng với siêu vi, các loại bệnh cúm cúm và triệu chứng dị ứng. Khác với các loại thực phẩm thông thường, tổ Yến ăn lúc nào cũng được. Chúng ta muốn ăn yến sào chưng cách thủy với đường phèn. Bạn nên ăn mỗi tuần một tổ yến là đủ. Bạn chưng cách thủy một tổ chia làm nhiều phần, ăn thứ rồi để trong tủ lạnh, cách một ngày ăn một lần.
  Muốn ăn yến sào đúng gần như để phát huy hết những công dụng của nó bạn cần chú ý: Không nên cho các đường phèn khi chế biến tổ yến làm giảm tác dụng của chúng. Yến có vị hơi tanh nên có thể cho vài củ gừng khi nấu để giảm vị tanh, dễ ăn hơn.

  Lưu ý khi mua tổ yến sào cần kiểm tra thật giả bằng thuốc thử là quỳ tím yến sào là gì , nếu quỳ tím đổi màu là tổ yến giả

  Đối với nữ Tổ yến sẽ giúp kích thích tiêu hóa nên dung rất bổ cho nữ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn tổ yến .

  Hình ảnh sản phẩm chân tổ yến 1000grnghiên cứu

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...