Toàn Quốc Cận cảnh smartphone hầm hố giá bằng 20 chiếc iPhone 6s Plus

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dothao1994, 4/6/16.

 1. dothao1994

  dothao1994 Member

  Bên cạnh khả năng bảo mật, chiếc smartphone đắt gấp 20 lần iPhone 6s Plus có gì hot?

  Những năm gần đây, vấn đề bảo mật dữ liệu trên smartphone càng ngày càng được nhiều người dùng quan hoài. bằng cớ là đã có một số sản phẩm smartphone mang danh "siêu bảo mật" ra đời như Snowden Phone, Boeing Black, Blackphone, BlackBerry Priv..., và mức giá của những chiếc smartphone này không hề rẻ.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, sự xuất hiện lần này của chiếc điện thoại có tên Solarin đã đẩy mức giá lên một tầm cao ngất ngư: 14.000 USD trước thuế (tương đương 314 triệu đồng). Vậy chiếc điện thoại đắt gấp 20 lần iPhone 6s Plus này có gì hot? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua.
  [​IMG]

  Chiếc điện thoại này có gì hot?
  Được biết, Solarin là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển hơn 2 năm qua của nhà sinh sản Sirin Labs đến từ Israel. Chiếc smartphone này hẹn mang đến chất lượng bảo mật mã hóa chuẩn quân đội nhằm bảo vệ các cuộc gọi, tin nhắn của người dùng không bị thâm nhập và sản phẩm này cốt nhắm đến các lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp, những người nổi danh và giới siêu giàu.
  [​IMG]
  Theo đó, chiếc điện thoại thông minh này có chế độ siêu bảo mật, giúp mã hóa các cuộc gọi và tin nhắn nên các hacker sẽ khó lòng xâm nhập vào được. Khi kích hoạt chế độ này, nhiều tính năng phần cứng sẽ bị vô hiệu hóa và đây là cách giảm bớt những nguy cơ kết nối thâm nhập từ bên ngoài. Bên cạnh đó, đồng sáng lập Moshe Hogeg cho biết thiết bị của ông bảo mật đến mức các phần tử xấu cũng không tài nào thiết lập được "cửa hậu" để tiến công.
  [​IMG]

  Máy cũng có cả bảo mật vân tay.
  Nói đến khoản bảo mật, đại diện Sirin Labs cho biết Solarin được tích hợp công nghệ mã hóa dữ liệu 256-bit đạt chuẩn quân đội, và đây được xem là chiếc điện thoại bảo mật cao nhất thế giới.

  Theo Sirin Labs, ngoài khả năng bảo mật cao, sản phẩm của họ còn sở hữu màn hình chất lượng tốt nhất, camera chụp ảnh "xịn" nhất, loa ngoài chất lượng cao, tương trợ nhiều băng tần 4G LTE hơn các smartphone khác và đặc biệt có khả năng tăng tốc Wi-Fi nhanh gấp 10 lần.
  [​IMG]
  Do nhắm đến đối tượng người nổi danh nên nhà sản xuất này cũng không quên đưa chức năng chụp ảnh lên sản phẩm của họ. Theo đó, chiếc Solarin được trang bị camera sau 23,8 MP cùng hệ thống lấy nét bằng laser và đèn flash 4 tông. Camera selfie cũng khá tốt với độ phân giải 8 MP cùng đèn flash hỗ trợ chụp tự sướng trong điều kiện thiếu sáng.
  [​IMG]

  Camera chính độ phân giải 23,8 MP.
  [​IMG]
  Một số thông báo cấu hình khác của chiếc smartphone này: dùng vi xử lý Snapdragon 810, RAM 4GB, bộ nhớ trong 128GB, pin dung lượng 4.040 mAh, màn hình IPS LED 5,5 inch độ phân giải 2K và chạy trên nền Android 5.1.1.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nằm cạnh iPhone 5s.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Máy sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...