Toàn Quốc Cần cho thuê phòng quận 2 phù hợp cho dân văn phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 12/7/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Nằm trong khu trọng điểm 930ha được coi sóc kĩ lưỡng, nằm ngay lõi trung tâm lại có cảnh sông nước đẹp nhưng không quá đắt đỏ như Q.1, Bến Vân Đồn đang là một trong những cung đường “hàng hiếm” được săn lùng ráo riết.

  Trong các phân khu thì phân khu 5 là nơi gần với “lõi trọng điểm” nhất, cho thue nha chung cu quan 2 gia re với chức năng kinh doanh thương nghiệp, kéo dài từ quận 1 sang quận 4. Trong đó, Bến Vân Đồn (Q.4) là khu vực tiếp giáp gần nhất với trung tâm hành chính - tài chính TP.HCM bằng các cây cầu Calmette, cầu Mống, cầu Ông Lãnh hay cầu Khánh Hội.

  Năm 2013 TP.HCM ban bố chuẩn y đề án quy hoạch khu trọng điểm hiện hữu 930 ha. Theo đó, TP.HCM sẽ được chia thành 5 phân khu riêng biệt: Phân khu 1 dành cho thương nghiệp - tài chính với chức năng kinh doanh, thương nghiệp, khách sạn, du lịch, hành chính, dịch vụ công. Phân khu 2 là trọng điểm văn hoá - lịch sử với chức năng văn hoá, kinh doanh, thương nghiệp, du lịch, dân cư và giáo dục. Hai phân khu này cốt yếu nằm trong khu vực Q.1.

  [​IMG]  Thực tế, các khu đất “siêu đắc địa” tại trọng tâm (Phân khu 1 và Phân khu 5) cốt yếu dành cho các dự án văn phòng, trọng tâm thương nghiệp như khu vực vòng xoay Chợ Bến Thành, khu tam giác Trần Hưng Đạo - Nguyễn Thái Học - Phạm Ngũ Lão… Rõ ràng, các khu đất dành cho dự án nhà ở thương nghiệp trong khu 930ha càng ngày càng khan hiếm, cho thue nha biet thu quan 2 trong khi nhu cầu tạm trú ở trung tâm chưa bao giờ hạ nhiệt, càng biến các dự án căn hộ ở Bến Vân Đồn trở thành “hàng hãn hữu” và được ráo riết săn lùng.

  Được coi là “bộ mặt” của thành thị, liền kề với nhiều công trình kiến trúc biểu tượng như Cảng Nhà Rồng, Ngân hàng Nhà nước,… tuyến đường này được chăm sóc kỹ lưỡng về hạ tầng và cảnh quan đô thị.“hi hữu có con đường nào trong thành phố vừa nằm gần lõi trọng điểm vừa có cảnh sông nước đẹp như Bến Vân Đồn. Tôi rất khoái trá khi được là cư dân ở khu vực này”, một cư dân đang sống tại Icon 56 (Q.4) san sớt.

  Tuy nằm trên cùng tuyến đường Bến Vân Đồn, khách mua căn hộ gần đây có sự phân cấp giá trị BĐS rõ rệt. Những dự án ngả về phía cầu Khánh Hội luôn được định giá cao hơn vì chỉ cần 1 phút đi bộ qua cầu Mống là đến ngay “phố Wall” Nguyễn Công Trứ, phố đi bộ Nguyễn Huệ, các nhà hàng, trung tâm mua sắm giữa Q.1; và khoảng 5 phút đi xe để đến đại lộ Võ Văn Kiệt, chợ Bến Thành… tất nhiên, những thế đất bảo đảm được “giá trị quận 1, giá đất quận 4” như thế này lại càng quý hiếm, nếu không muốn nói là … độc nhất.

  [​IMG]

  Bến Vân Đồn - đất đẹp vào tay “ông lớn”

  Trong vài năm trở lại đây, Tập đoàn Novaland đã góp phần thay đổi đáng kể diện mạo của khu vực Bến Vân Đồn qua hàng loạt dự án căn hộ cao cấp. Cụ thể, đi về phía cầu Ông Lãnh, cho thue nha tai quan 2 kết nối ra đại lộ Võ Văn Kiệt, có khu căn hộ Galaxy 9 (dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng); và Khu phức hợp RiverGate (151 - 155 Bến Vân Đồn, dự án đang thi công phần thân).

  Về phía cầu Khánh Hội, Novaland đang sở hữu đến 3 dự án: Khu căn hộ Icon 56 (56 Bến Vân Đồn, đã hoàn tất và đi vào sử dụng), Khu phức hợp The Tresor (39 Bến Vân Đồn) và mới nhất là Khu phức hợp Saigon Royal (34 - 35 Bến Vân Đồn). Không chỉ sở hữu những vị trí đẹp của khu vực, các dự án đã ban bố của Novaland đều được tiếp nhận rất nhanh, thanh khoản tốt. Những dự án đã hoàn thành đều đang cho hiệu suất đầu tư cao từ việc cho thuê (6 - 12%/ năm).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...