Toàn Quốc Cân điện tử CAS FW-300 loại mới nhất 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 5/1/16.

 1. Cân điện tử CAS FW-300 thuộc dòng cân tính tiền có công nghệ cung cấp các phép đo trọng lượng lặp lại và chính xác nhất cho thư biểu hiện hoặc bất kỳ ứng dụng đòi hỏi độ phân giải cao.
  [​IMG]
  TÍNH NĂNG cân điện tử CAS FW-300

  1. Chính xác và đáng tin cậy - Quartzell đầu dò cung cấp độ lặp lại cao nhất để đo trọng lượng phù hợp
  2. Nhanh kỹ thuật số đáp ứng - Các tín hiệu kỹ thuật số vốn có cho phép cân để cân nhanh hơn, cải thiện thông lượng đặc biệt trong phạm vi trọng lượng đó rất quan trọng cho căn hộ và bưu kiện nhỏ
  3. Nội Display - 1/2 "cao (12,7 mm), 7 chữ số bằng thép không gỉ nặng LCD Xây Dựng, platter Painted nhẹ cơ sở thép bao vây..
  4. Controls - ZERO: Với AZT hoặc nhấn nút để thiết lập lại không tham khảo. ĐƠN VỊ: Cho phép đơn vị chuyển đổi, hoặc một cái nhìn thời gian thực của thiết lập nội bộ.
  5. Dòng Calibration - điểm nhịp thay thế có thể đơn giản hiệu chuẩn trường bằng cách sử dụng ít hơn khối lượng công suất
  6. Đơn vị chuyển mạch - Chuyển đổi giữa các bảng chữ số thập phân và bảng Anh / ounce, pound thập phân và kg, hoặc pounds / ounce và kg
  7. RS-232 Cable - Bao gồm đầu nối nữ pin 9-DB cho phép bạn kết nối với một máy tính
  8. Giao thức thi đua - Tiêu chuẩn mặc định NCI với lĩnh vực thiết lập cấu hình của AS350D và PS6L. Điều này cho phép bạn chọn các thiết lập truyền thông quy mô tương thích hoặc trình điều khiển quy mô trong khi cài đặt trường khi giao tiếp với chương trình phần mềm vận chuyển hoặc các thiết bị lưu trữ.
  9. Metrologic Configurations - Set-up quy mô để hiển thị trọng lượng như đa phạm vi, đa khoảng thời gian hoặc độ phân giải cao.

  Hiện tại bên cạnh cân điện tử CAS, tại cancongnghe.com còn bán một số loại cân xe tải nhập khẩu từ nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...