Toàn Quốc CÂN ĐIỆN TỬ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangtinvip2015, 1/7/15.

 1. CÂN ĐIỆN TỬ TRONG CÔNG NGHIỆ

  Cân điện tử là gì?

  CÂN ĐIỆN TỬ là thiết bị dùng để xác định tải trọng của vật hay một món hàng để phân tích, kiểm tra hoặc buôn bán cần khối lượng để quy ra giá trị của sản phẩm. Gắn với tên gọi của nó, cân điện tử là một thiết bị điện tử sử dụng mạch điện tử, màn hình điện tử và nguồn sử dụng có thể là pin sạc, nguồn điện xoay chiều 220V, Adaptor sạc.

  Cân điện tử gồm có các bộ pân chính là: Cảm biến tải tức Loadcell là thiết bị dùng để cảm nhận khối lượng của vật. Board mạch điện tử dùng để xử lý các tín hiệu và thông tin từ Loadcell chuyển về duyệt dây tín hiệu, giúp chuyển đổi tín hiệu tương tự (analog) sang tín hiệu số (digital). Màn hình hiển thị có chức năng hiển thị khối lượng của vật bằng số, từ màn hình chúng ta dễ dàng xác định được khối lượng của vật cần cân.

  Cân điện tử được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp sản xuất, dùng để cân đo, đong đếm, xác định khối lượng của một món hàng hay thành phẩm cần xuất xưởng. Ứng dụng trong đời sống để xác định khổi lượng của thực phẩm, kinh doanh buôn bán. Ứng dụng trong nền công nghiệp nặng để cân các lô hàng có tải trọng lên đến hàng trăm tấn. Ứng dụng trong phòng thí nghiệm để phân tích và xử lý mẫu, những vật mẫu có khối lượng bằng miligram. Với những tính năng vượt trội và nhu cầu cao, chắc chắn cân điện tử sẽ là một phần không thể thiếu trong hoạt dộng sản xuất và kinh doanh.

  Các loại cân điện tử chủ yếu được sử dụng trên thị trường Việt Nam là: Cân tiểu ly điện tử, Cân phân tích điện tử, cân thông dụng, cân đơn giản, cân bàn công nghiệp, cân sàn công nghiệp, cân đếm điện tử, cân treo điện tử, cân móc cẩu, cân sấy ẩm, cân xe tải xách tay

  Tại sao phải sử dụng cân điện tử ?

  Vì cân điện tử là một trong những thiết bị quan trọng trong nền sản xuất công nghiệp hiện nay, giúp đỡ con người rất nhiều trong việc xác định khối lượng, tải trọng của sản phẩm. Tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể, giúp kiểm soát được sản phẩm có bị mất đi hay hao hụt nhờ các chức năng in ra phiếu kết quả khi cần, kết nối với máy tính để sao lưu dữ liệu trong một ngày làm việc, kể cả một tháng hoặc một năm.Cân điện tử giúp cân những tải trọng dù rất nhỏ nhưng với độ chính xác cao hoặc cân với tải trọng rất lớn lên đến nghìn tấn mà các loại cân cơ thông thường không thề đáp ứng được, một số dòng cân điện tử còn chống được nước và hoá chất ăn mòn, có chức năng chống nước IPxx giúp cân trong môi trường ẩm ướt hay độ lạnh cao nhưng vẫn hoạt động bình thường. Với các tính năng quan trọng như vậy, cân điện tử là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta.
  HÀ NỘI - 0909. 859 046

  Văn phòng đại diện tại Hà Nội

  72/7 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  Di động: 0919.219.111 - 0909.859.046

  Email: sales@dbk.com.vn

  ĐÀ NẴNG - 0919.219.111

  Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

  35 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  Di động: 0919.219.111 - 0909.859.046

  Email: sales@dbk.com.vn

  TP. HỒ CHÍ MINH - 0919.219.111

  Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh

  66 Đường D2, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Di động: 0919.219.111 - 0909.859.046

  Email: sales@dbk.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...