HCM Căn do biến chứng của cậu nhỏ bị cong

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 1/7/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  không có ít nhiều Đa giới đang buộc phải lo lắng, ngại ngùng, tự ti thời gian thấy cậu bé của mình không bình thường như cậu nhỏ vừa bị cách găm bi vào cu và làm cho cậu bé lồi lõm, ngắn lại … Thay vì lo lắng, tại sao bạn lại không tìm hiểu về nó, nguyên cớ, hệ quả của cậu bé bị cong là gì? am hiểu về nó bạn có khả năng cảm thấy bớt lo lắng tự tin hơn rất nhiều đấy.

  Như thế nào là cậu bé vừa bị cong?

  Bình có thể dương vật của nhiều giới lúc cương lên thường có khả năng trục thẳng (nghĩa là điểm gốc cậu nhỏ và điểm đầu cậu bé cùng nằm trên 1 mặt phẳng). lúc “cậu nhỏ” cương lên khá lệch về bên trái, bên bắt buộc hay lên trên đều được coi là bình thường hay thường không có gây ra gây nên gì tới chuyện sinh hoạt về sau. Bạn không nên khá lo lắng mà tìm cách uốn hoặc bẻ, gây ra chấn thương đến “cậu nhỏ” hay thường khiến cho “cậu nhỏ” bị gẫy. Chỉ khi trục của cậu bé tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới coi là cong.
  [​IMG]
  Nguyên nhân:

  Do di lây lan.
  Do rối loạn trong cơ thể như hầu hết giới mắc các bệnh lý mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng cho “cậu nhỏ”.
  Do không có cẩn trọng thời gian sinh hoạt dục tình, do kích thích mạnh, bóp mạnh, gắn bi vào của quý de lam gi tư thế quan hệ dục tình không hợp lý và vỡ vật hang, dẫn tới chảy máu hay tụ máu trong vật hang lâu ngày có thể hình thành phải các mảng xơ, từ đấy làm cho cậu nhỏ vừa bị cong vẹo…

  [​IMG]
  Tác hại:

  biểu hiện của người bị bệnh cậu bé cong là có thể xuyên bị đau tức ở trong cậu bé do mảng xơ co kéo nhiều tổ chức xung quanh khiến máu khó lưu thông trong vật hang. Về hình dáng, do cong nên dương vật mới bị biến dạng khiến cho chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài vừa bắt đầu bị co ngắn lại. lúc giao hợp, dương vật khá cong gây một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ làm phiền hà thời gian giao hợp hoặc làm hầu hết giới vừa bị đau thời gian đưa “cậu bé” tiến lại “cô bé”. thời gian bạn tình sờ vào cậu nhỏ, có thể dễ dàng phát hiện chỗ lồi chỗ lõm do nhiều mảng xơ phát triển không có đều, làm Nam giới cảm thấy xấu hổ không có dám quan hệ hãy đến phong kham nam khoa the gioi của chúng tôi để được chữa trị hiệu quả nhất.

  Với sự kiến thức về nguyên cớ, hậu quả của cậu nhỏ mới bị cong, bạn có khả năng thấy bớt lo lắng hơn với bản thân hoặc sẽ biết đến nhanh chóng bệnh và có thể cách khắc phục cậu bé vừa bị cong sớm nhất, tránh những hệ lụy nguy hiểm xảy ra như có khả năng gây ra vô sinh nếu không chữa bệnh sớm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...