HCM Cần gì để có bảng hiệu điện tử đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 8/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Led là chữ viết tắt của Diode led là Ⅲ bởi các yếu tố hợp chất gia đình phổ Ⅳ, như gaas gallium arsenide, gap phosphating gali, gaasp P gallium arsenide được làm bằng chất bán dẫn, cốt lõi của nó là ngã ba PN. Vì vậy, nó thường là PN của đặc in, cụ thể là là hướng dẫn, đảo ngược toàn cầu, đặc điểm sự cố thi cong man hinh led. Ngoài ra, với một điều kiện nhất định, nó cũng có những đặc điểm của ánh sáng. Các điện áp và điện tử của khu vực n vào khu vực P, lỗ theo khu vực P vào khu vực tồn tại. Into từng khu vực khác của các hãng thiểu số shaozi với tàu sân bay lớn nhiều trẻ em composite và tỏa sáng.
  [​IMG]
  Ánh sáng là trong P đã xảy ra trong khu vực, sau đó vào ban nhạc lỗ hợp chất trực tiếp điện tử và hóa trị và tỏa sáng, hoặc là trung tâm phát sáng sau khi bị bắt, một lần nữa với phát quang lỗ composite. Ngoài hợp chất phát sáng này bên ngoài, vẫn còn một số electron không tỏa sáng trung tâm trung tâm giữa các vùng dẫn, giao diện giữa với gần chụp và sau đó và hợp chất lỗ, mỗi lần năng lượng phát hành là không lớn, không thể hình thành ánh sáng bang dien tu led nhìn thấy được. Các tỏa sáng của số lượng tương đối hợp trong ánh sáng của những chia sẻ của các hợp chất lớn hơn, cao hơn các hiệu quả phát sáng.

  Chỉ điểm khoảng cách P

  Chúng ta thường nhìn thấy hoặc nghe thấy mọi người nói rằng màn hình p10 led, hoặc p5, p16, P là để trỏ đến bất kỳ hai điểm ảnh liền kề với trung tâm của khoảng cách vật lý, một cách khác để từ đây như điểm ảnh tỏa sáng đường kính thấp hơn; các nhỏ hơn khoảng cách giữa các điểm ở cự ly gần khi màn hình hiển thị hình ảnh trang trí là mức độ tinh tế tốt hơn; việc bang hieu dien tu lớn hơn khoảng cách giữa các điểm, tốt nhất khoảng cách quan sát tăng, led cường độ sáng của cũng cần phải thích hợp nâng cao.

  Đề cập đến thiết bị đầu cuối hiển thị theo chiều ngang và chiều dọc về việc xử lý hình ảnh và hiển thị khả năng, thường là với chiều ngang và chiều dọc xiangsushu hiệu quả của các sản phẩm của xiangsushu hiệu quả, đó là để nói rằng tổng số các hiệu ứng pixel.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...