Toàn Quốc căn hộ 2 phòng ngũ trung sơn

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi baobaobao7979, 9/6/16.

 1. baobaobao7979

  baobaobao7979 Member

  căn hộ cao cấp khu trung sơn đã xây xong bàn giao nha hoàn thiện trước tết 2017.

  sổ hồng vĩnh viễn. với đầy đủ tiện ích cao cấp từ trong khu nội khu căn hộ cho đến ngoài khu vực căn hộ

  khu trung sơn được đánh giá là vị trí vàng được đánh giá là cửa ngỏ của phía nam.

  vì vầy trung sơn hội tụ nhiều khối đặc khu kinh tế cũng như thu hút rất nhiều nhà đầu tư tìm đến đây.

  và đặc biệt khi chủ đầu tư và quy hoạc bất động sản him lam đã đầu tư mạnh ở đây khi tạo ra nhiều khu đắc địa như Phú Mỹ Hưng hoặc khu trung sơn, khu him lam.....

  căn hô ở đây với giá khá tốt khi chỉ từ khoảng 2tỷ đến 3.5 tỷ là bạn có thể sở hửu một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngũ tuyệt đẹp.

  hiện nay nhiều chủ đầu tư cũng đang phát triển ở đây rất mạnh nhưng dự án căn hộ sài gòn mia của chủ đầu tư Hưng Thịnh và bên cạnh dựa án sài gòn mia là dự án căn hộ citizen cũng của hưng thịnh đã xây xong và đang được bán. Hưng Thịnh cam kết sẻ bàn giao nhà trước tết năm nay.

  hưng thịnh là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản nhiều năm nay đã xây dựng rất nhiều dự án thành công. bên cạnh đó hưng thịnh không ngừng phát triển thương hiệu tại thành phố HCM mà còn ra các tính khác như tp Vũng Tàu, bán đảo cam ranh, mũi né....


  khu Trung Sơn – trai Sài Gòn tự lâu hẵng trở nên đơn trong suốt những chỗ đáng sống bậc nhất Thành phố và là mong ước sở hữu mực tàu lắm người. Tọa lạc giữa đơn quýnh đồng văn minh, thượng lưu dính đầu đít Trung Sơn, CitiZen là chỗ bạn giàu dạng hưởng thụ cược sống đương đại, hoặc cồn và áp điệu nghiệm man rợ luôn tiện ích lợi thứ hạng dính líu đầu khu vực. Với bầu chớ khí trong lành trường đoản cú dòng sông xanh mát,CitiZen sẽ tiễn tới cảm giác thanh thoả và cảnh dung nhan thăng bình cho bạn vẫn lực tận hưởng mỗi ngày. “CitiZen” – “Người thành thị”, nơi bạn kiêu hãnh khẳng định đẳng cấp và tự hào trở thành cư dân đít Nam Sài Gòn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...