Toàn Quốc Căn hộ 3pn Hà Đô Centrosa Garden- Đẳng cấp cho người thành công

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenphuong1987, 4/10/16.

 1. Chiếm một số lượng khá ít trong toàn bộ dự án, căn hộ 3PN luôn để dành cho những gia đình đông người hơn và có đẳng cấp thực sự. Với diện tích lớn hơn, căn hộ 3PN Hà Đô Quận 10 có cái giá không hề rẻ, và tất nhiên không nhiều người có điều kiện để sở hữu căn hộ này. Căn hộ 3PN Hà Đô Centrosa Garden chỉ dành cho những khách VIP thực sự. Bạn sẽ là chủ sở hữu của căn hộ tuyệt vời này chứ?

  [​IMG]

  Chỉ có 26 căn 3PN, 2WC có diện tích 114m2 chiếm 1.2% trên tổng số căn hộ.

  Và 155 căn 3PN, 2WC, 1 phòng đa năng có diện tích từ 123 – 128m2 chiếm 7% trên tổng số căn hộ

  Căn hộ Hà Đô quận 10 gồm có 181 căn 3 phòng ngủ, chiếm 8.2% tổng số căn hộ trên toàn bộ dự án. Các căn hộ 3 phòng ngủ của Hà Đô để được thiết kế 2 phòng vệ sinh, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, cũng giống như căn hộ 2PN Hà Đô Centrosa Garden cũng thiết kế thêm 1 loại căn hộ 3PN, 2WC và 1 phòng đa năng. Điều này giúp bạn đa dạng sự lựa chọn. Phòng đa năng này có thể dùng để làm phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng chứa đồ…

  Đây thực sự là một nét nổi bật về kiến trúc của Hà Đô, trong khi các dự án khác sẽ không thường có căn hộ đa năng này. Hãy thử tưởng tượng, 2 vợ chồng bạn cùng ở chung 1 căn phòng ngủ, nhưng có 1 người làm việc hay giải trí vào buổi tối khuya thì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người còn lại. Phòng đa năng sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn.

  Thiết kế căn 3 phòng ngủ của Block ORCHID 1 (O1)

  mặt băng block a2-1 can 3pn

  Hình ảnh nhà mẫu căn hộ Căn hộ 3pn Hà Đô Centrosa Garden, 2WC, 1 phòng đa năng:

  Căn hộ 3 Phòng ngủ Hà Đô Centrosa Garden được bàn giao các thiết bị cao cấp như cửa gỗ công nghiệp chống cháy, sàn đá bóng, sàn gỗ Laminate, Thiết bị vệ sinh cao cấp, Video Call, Khóa vân tay, trần thạch cao hoàn thiện, các thiết bị điện cao cấp… Một căn hộ cao cấp tất nhiên sẽ luôn gắn liền với những thiết bị cao cấp tương xứng.

  Với đơn giá dự kiến là 39 – 41 triệu/m2 Chưa VAT thì căn hộ 3pn Hà Đô quận 10 sẽ có giá là khoảng 4.5 tỷ cho 1 căn 3PN, 2WC và 5.4 tỷ cho 1 căn hộ 3PN, 2WC, 1 phòng đa năng. Đây có thể là một mức giá khá cao đối với các căn hộ cao cấp hiện nay. Tuy nhiên, nếu so sánh về vị trí, tầm vóc của dự án thì đây được đánh giá là một mức giá tốt.

  Hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho gia đình thân yêu của bạn! Và Căn hộ 3PN Hà Đô Centrosa Garden chắc chắn là một món quà tuyệt vời nhất.

  Xem thêm thông tin dự án tại : http://hadocentrosagarden.com.vn/tin-tuc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...