Hà Nội Căn hộ cao cấp chung cư CT2 Yên Nghĩa bộ tư lệnh thủ đô

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi chucvn, 21/9/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Thị trường căn hộ cao cấp chung cư CT2 Yên Nghĩa bộ tư lệnh thủ đô khu Nam và Khu Đông đang rơi vào thể trạng “im ắng” , nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ buộc phải giảm giá cư xá để rút khỏi thị trường. Tuy nhiên , bán được hàng trong thời khắc này là chuyện không dễ dàng.

  giao du sơ cấp hạ nhiệt

  Quý III/2016 , thị trường BĐS chứng kiến bước thụt lùi trong giao du căn hộ. Dù có các doanh nghiệp địa ốc hăng hái mở bán với nhiều tiêu chuẩn khuyến mại hấp dẫn nhưng sức mua vẫn chững lại , biến diễn thanh khoản thị trường không có đột biến. Một số dự án cao cấp mở bán mới có giao du kém sôi động so với thời khắc cùng kỳ năm 2015. Hưng thịnh chung cư CT1 CT2 CT3 CT4 Yên Nghĩa Hà Đông doanh nghiệp đã phải sắp xếp lại chính sách bán hàng và hạ gần một nửa định mức bán ra so với mong mỏi ban đầu.

  Khu Nam và khu Đông - hai thị trường sôi động nhất bây giờ cũng đang rơi vào thế khó. Trong khi khu Nam chịu có tác động đến một điều gì đó tai hại bởi vấn đề môi trường ô nhiễm không khí từ khu Đa Phước , thì ở khu Đông , người mua cốt yếu quan hoài đến thị phần đất nền , nhà phố. Các dự án căn hộ hiện được bán khá thầm lặng. Suốt 2 tháng qua , thị trường hầu như không có thêm một dự án lớn nào được khai triển. Một số dự án được lên kế hoạch khai triển trước đó đều đã rời thời khắc vào cuối năm. Phần lớn nguồn cung mới đang ở giai đoạn giới thiệu.
  đầu ra cho căn hộ
  giao du thị trường trầm lặng khiến nhiều nhà đầu tư gom hàng nhiều rơi vào cảnh khó

  Một số dự án đã mở bán trước đó hiện không được đẩy mạnh truyền thông , diễn ra khá thầm lặng. Chị Trần Thanh Thúy , đại diện một sàn giao du tại khu Đông cho biết , tháng 8 vừa qua dự án bán rất chậm , một tuần chỉ được 2-3 giao du căn hộ , trong khi thời khắc đầu năm , mỗi tuần thấp nhất cũng được 7-10 giao du. Theo chị Thúy , sau một loạt báo cáo thiếu hăng hái về thị trường , nhà đầu tư đang cân nhắc lại các lựa chọn của mình. Với dân đầu tư nhỏ hay lướt sóng , động thái không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro bây giờ là đợi chờ và xem biến diễn tiếp theo của các tháng cuối năm.

  Theo tiện ích chung cư CT2 Yên Nghĩa báo cáo của Bộ Xây dựng , giao du nhà đất trong tháng 8/2016 đang có dấu hiệu chậm lại. Tại , lượng giao du thành công giảm đi thấy rõ , nhất là ở phân khúc căn hộ cao cấp. Các chuyên gia trong ngành ý là thực trạng này có xác xuất kéo dài suốt tháng 9 , thị trường sẽ khởi sắc khi bước vào mùa giao du cận Tết âm lịch.

  Thứ cấp khó tìm đường ra

  Sự trầm lặng của thị trường sơ cấp đã gây ra không ít có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn đối với những nhà đầu tư ở thị trường thứ cấp. Cố cầm cự từ đầu năm đến nay và không còn khả năng tiếp chuyện ôm hàng , anh Trần Văn Thánh ( Tân Phú – ) đành hạ giá bán căn hộ cư xá cao cấp tại quận Thủ Đức và chấp nhận lỗ gần 20% để đẩy hàng đi. Tiếc nuối suất đầu tư nhưng trong khi cần vốn gấp , vay ngân hàng lại có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn , anh Thánh đành phải bán tháo. “Lúc đầu tôi mua chênh với giá cao ngất ngưởng: 31 triệu/m2 , nhưng mua xong thì thị trường chững lại , không bán được , để lâu giá càng giảm. Đến nay giá bán giảm xuống 27 -28 triệu/m2 , tính ra đã lỗ mất hơn 200 triệu” , anh Thánh chia sẻ.

  Anh Nguyễn Việt Minh ( Bến Vân Đồn , quận 4 ) , hiện đang đầu tư vào dự án cao cấp tại khu Đông cho biết , anh chấp nhận lỗ lã để tìm cách bán ra nhanh 4 căn hộ cao cấp tại Bình Thạnh đã đầu tư trước đó. Hiện anh phải gánh gói thanh án nạn mù chữ khá nặng với CĐT. Một nhà đầu tư “cá mập” tại khu Nam cũng cho biết đang có động thái bán ra hơn 10 căn hộ cao cấp ở quận 7 , trong đó không ít căn đã hoàn thiện.

  [​IMG]

  >> Xem thêm: https://linhdamhh4.wordpress.com/2016/09/19/du-an-chung-cu-yen-nghia-bo-tu-lenh-thu-do/

  Không chỉ với các suất đầu tư giá bán căn hộ chung cư Yên Nghĩa Hà Đông , nhiều căn hộ cao cấp đã hoàn thiện cũng khó tìm người mua trong giai đoạn này. Rao bán căn hộ 90m2 ở Flamington Lê Đại Hành ( quận 10 ) với giá 4 , 7 tỷ tặng kèm tuốt nội thất cao cấp , nhưng đã gần 3 tháng chị Đặng lòng trong sạch vẫn chưa tìm được người mua. Chị cho biết: “Đăng tin rao xung quanh và thậm chí cũng đã nhờ môi giới tìm giúp khách nhưng chỉ có vài người gọi hỏi giá chứ chưa thấy ai ngỏ ý mua thật”.
  đầu ra căn hộ
  Nhiều dự án đã sắp hoàn thiện nhưng nhà đầu tư vẫn phải bấm bụng
  bán ra vì không kham nổi phí tổn thanh án nạn mù chữ

  có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn nhất bây giờ có lẽ là các nhà đầu tư tại khu Nam Sài Gòn , anh Nguyễn Hưng , một môi giới nhà đất tại khu Nam cho biết: “Do tác động về báo cáo môi trường ô nhiễm của khu Nam mà các BĐS ở đây khó bán hơn hẳn. Một số căn hộ dù nằm trong chuye gần kề , không chịu tác động trực tiếp nhưng khách mua cũng trù trừ và quyết định chuyển hướng sang mua khu khác. Thậm chí nhiều khách hàng đã kí cược trước đó cũng request rút lại vì sợ có tác động đến một điều gì đó của môi trường ô nhiễm không khí.

  Hiện khá nhiều nhà đầu tư đang ký gửi sản phẩm tại các sàn môi giới. Hưng thịnh nhà đầu tư chẳng thể kham nổi phí tổn thanh án nạn mù chữ với CĐT do ôm một lúc cả chục căn hộ đã xin trả lại hàng , chấp nhận chịu lỗ một khoản lớn. Tuy nhiên , không phải lúc nào việc hoàn trả cũng thành công. Anh Nguyễn Đăng Khánh , công chức kinh dinh một sàn giao du cho biết nhiều khách hàng sẵn sàng trả phí gấp đôi cho môi giới nếu bán được nhà hoặc chấp nhận mất phí tổn thiết kế căn hộ chung cư Yên Nghĩa Hà Đông ban sơ để trả lại nhà cho CĐT. Tuy nhiên , bản thân môi giới cũng gặp có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong quá trình tìm khách mua vì các căn hộ này đa phần là chưa hoàn thiện và có giá rất “chát".

  >> Xem thêm: http://sandatvanghanoi.com

  Các chuyên gia trong ngành tỏ ra khá hy vọng tốt nhất với thị trường trong những tháng sắp tới đây. Nhận định thị trường trong 3 tháng cuối năm , ông Nguyễn Văn Cường , GĐ SGD Minh Phát ý là , giao du nhà đất sẽ sớm trở lại sôi động vào thời khắc cận Tết. Đây là thời khắc khá nhiều dự án mới đồng loạt bung hàng , giai đoạn nguồn tài chính trong dân rất nhiều. Vì thế , thời khắc này giao du nhà đất dự kiến sẽ sôi động ở cả thứ cấp và sơ cấp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...