Toàn Quốc Căn hộ cao cấp HCM hướng tới khách hàng thượng lưu

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi seoannguyen, 16/9/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Vị trí trọng tâm, hướng nhìn toàn cảnh đô thị, căn hộ cao cấp HCM The Nassim hướng tới khách hàng thượng lưu. Được định vị là thị phần hạng sang, dự án tọa lạc tại quận 2. Đây đồng thời cũng là trọng điểm chính trị ngoại giao quốc tế quan trọng của thủ đô, giao cắt giữa tuyến tuyến đường mạch máu cận kề với khu ngoại giao đoàn và phổ thông đại sứ quán lớn.

  [​IMG]

  Nhờ vậy, chừng bình an, an toàn và chất lượng dân sinh bao quanh được đảm bảo tuyệt đối. Dự án đồng thời còn nằm trong khu vực có phổ thông nhà cửa trọng tâm như tổ hợp nơi nghỉ ngơi, văn phòng cao cấp cùng phổ quát phố đi bộ uy tín. Với hạ tầng phố hội và trình độ dân trí khu vực được đánh giá ở mức cao, vị trí của công trình căn hộ cao cấp này phát hành những giá trị khác biệt cho dân cư tương lai.

  Ngoài ra đó, The Nassim sở hữu tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố với đại dương trung tâm. Sống trong phường, ở gần biển là giấc mơ của người dân thủ đô đang được nhà đầu tư triển khai. Công trình gồm tòa tháp cao với các căn hộ có nhiều loại phòng ngủ, số ít các căn sang trọng cùng chuỗi hệ thống tiện thể ích dịch vụ đi kèm đến từ hệ sinh thái đa lĩnh vực.

  Thực tiễn, một số năm trở lại đây, nguồn cung trên thị trường bất động sản nói thông thường, thị phần căn hộ cao cấp HCM để bán nói riêng rất dồi dào. Thông báo hoạt động mua bán căn hộ để bán quý cho biết, tổng nguồn cung sơ cấp căn hộ trên thị trường khoảng nhiều căn, tăng so với cùng kỳ năm rồi.

  Tại Hà Nội, hàng loạt công trình căn hộ cao cấp quận 2 hạng sang với toàn vẹn luôn thể ích, dịch vụ, giảm giá giảm giá được tung ra, tất nhiên với những đối tượng mua hàng khó tính, dành đầu tiên vị trí đắc địa trung tâm đô thị thì không dễ dàng tậu được vật phẩm đống ý. Có ý định tìm một căn hộ cao cấp hơn để rút ngắn khoảng bí quyết chuyển động đi khiến của chính mình và đi học cho các con từ với nội thành, cho nhân thức sau nhiều bốn tuần mày mò anh vẫn chưa chốt được dự án nào.

  Có một vài dự án căn hộ cao cấp ra mắt thời gian qua đầy đủ nhân thể ích, phục vụ, không gian sống tân tiến, chất lượng, nhưng vị trí lại quá xa nơi tôi khiến cho việc, xa cả trường con tôi đang theo học mà xung quanh công trình không có trường nào tốt để có thể chuyển trường cho cháu.

  Bên cạnh đó, với mục đích đầu cơ hoặc cho thuê vĩnh viễn hơn là ổn định gia đình muốn tậu tìm căn hộ cao cấp HCM trong các công trình tốt để tiết giảm chi tiêu tân trang. Thành ra công trình tại khu vực trọng tâm là chọn lựa hàng đầu bởi tiềm năng gia tăng giá và yêu cầu thuê cũng cao hơn các khu vực khác.

  Tôi có thương hiệu đầu cơ bất động sản một thời điểm nên tôi thấy những BĐS nằm tại trọng tâm đô thị có giá trị cao hơn sản phẩm cùng loại ở vùng ven trọng điểm. Các công trình căn hộ cao cấp tại ngã tư hay ngã ba, trên trục lộ giao thông cần thiết có trị giá cao hơn những bất động sản nằm ở địa điểm khác", chị cho hay.

  Tụ hội cả hai lợi thế nhất vị, hai hướng không gian sống căn hộ cao cấp HCM The Nassim được nhà đầu tư kỳ vọng sẽ góp phần phát hành sự sôi động nhất mực trên hoạt động mua bán thời điểm đến.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...