Toàn Quốc Căn hộ cao cấp quận 2 cất nóc vào giai đoạn hoàn thiện

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi anhlamgame, 6/9/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Chậm hơn dự kiến một ngày, dự án căn hộ cao cấp quận 2 được chủ đầu tư đựng nóc sáng bước vào thời kỳ hoàn thiện để bàn giao nhà cho các bạn.

  [​IMG]

  Nằm trong khu thành thị mới dự án có cơ sở vật chất hoàn chỉnh, dự án một mặt giáp tuyến đường kéo dài, 1 mặt giáp đường rộng giao cắt sở hữu tuyến phố.

  Dự án quận 2 xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 tổ hợp căn hộ đương đại có bắt mắt kiến trúc xanh và sáng tạo, mang không gian sống hồ hết tiện ích cao cấp được quy hoạch và xếp đặt hợp lý có siêu thị, nhà trẻ chất lượng cao, spa, gym, ngân hàng, cà phê, trường học, bệnh viện.

  có kinh nghiệm cung ứng rộng rãi dự án bất động sản to cho rằng, dự án thừa hưởng lợi thế cơ sở vật chất cũng như môi trường sống, tiềm năng vững mạnh cũng như mặt bằng dân trí của khu vực điều mà bất cứ khu dân cư nào cũng cần quan tâm. Trong quy hoạch khu thành phố mới ngoại giao đoàn sẽ được chuyển về sở hữu đại sứ quán các nước. Đây là khu vực mang quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu.

  trong khi ngừng thi côngĐây, giám đốc đầu tư buôn bán cho biết sở hữu tiện thể ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, dự án căn hộ cao cấp quận 2 hứa sẽ là nơi cư dân được hưởng thụ một cuộc sống xanh đúng nghĩa.

  Dự án căn hộ trong chậm triển khai được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng của từng phòng chức năng. gần như các phòng đều mang mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng bất chợt và khí trời. với kiểu dáng tiên tiến, các căn hộ sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tạo nên môi trường sống thả sức một thể nghi mà vẫn tiết kiệm tối đa giá thành điều hòa vào mùa hè.

  Theo vị này, trên căn hộ cao cấp đã được ký hợp đồng tìm bán, nhưng theo chính sách bán hàng của chủ đầu cơ bán dứt điểm theo từng thời kỳ, nên hiện vẫn còn hồ hết căn hộ vị trí vàng.

  Lợi thế từ tầm nhìn căn hộ quận 2 thắng cảnh nên thơ, dự án quận 2 được thông minh trở thành dự án kiến trúc xanh lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới, phối hợp nhịp nhàng giữa bỗng dưng và chuẩn mực sống hiện đại, kết hợp giữa mảng xanh trùng hợp với dự án cao ốc. Tại dự án cư dân ko chỉ sở hữu những căn hộ tiện nghi, mà còn thưởng ngoạn cảnh quan xanh tươi của dự án trong không gian xanh ngát của Hồ Tây.

  Đã chọn lựa các đơn vị nhà thầu thi công, tư vấn giám sát sở hữu năng lực và uy tín trên thị trường như cộng máy móc, kỹ thuật đương đại, nguyên vật liệu thấp, nguồn nhân công thi công chất lượng cao tham gia thi công dự án căn hộ cao cấp quận 2.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...