Toàn Quốc Can ho Moonlight Residence Dang Van Bi Thu Duc có gì đặc biệt?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi sacdep20202, 3/7/16.

 1. sacdep20202

  sacdep20202 New Member

  Can ho Moonlight Residence Dang Van Bi Thu Duc có được ngân hàng hỗ trợ không?

  - Tất cả các dự án của Hưng Thịnh đều có ngân hàng hỗ trợ với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, hiện nay ngân hàng chính thức hỗ trợ cho dự án vẫn chưa có, vì Hưng Thịnh muốn thương lượng sao cho đạt được mức lãi suất tốt nhất có thể cho khách hàng của mình, đã có 5 ngân hàng lớn đăng ký bảo lãnh cho các dự án của Hưng Thịnh đó là: VietBank, SCB, Sacombank, Vietinbank và BIDV.

  - Quý khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ Moonlight Residence đặng văn bi thủ đức vui lòng liên hệ 0901.33.79.55 để được tư vấn hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng mua căn hộ Moonlight, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn phương thứ vay phù hợp nhất, có lợi nhất cho khách hàng.

  Phương thức vay mua căn hộ Moonlight Residence như thế nào? Lãi suất ra sao?

  - Khi mua căn hộ Moonlight Residence khách hàng được vay tối đa 70-80% tổng giá trị căn hộ và thời gian vay tối đa là 20-30 năm.

  - Mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng, chỉ 6-8 % trong 2 năm đầu tiên. (Vui lòng liên hệ 0901.33.79.55 để có thông tin chi tiết).

  - Chất lượng công trình và tiến độ xây dựng được đảm bảo tuyệt đối thông qua vai trò của công ty giám sát chuyên nghiệp và các dự án vượt tiến độ mà Hưng Thịnh đã và đang thực hiện.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...