Toàn Quốc Căn hộ Opal Garden Thủ Đức chung cư cao cấp với giá thấp

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi mrtrong192, 23/7/16.

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Member

  Có lẽ Căn hộ Opal Garden Thủ Đức sẽ là tin rất vui cho những ai đang có chuẩn bị khai thác nhà chung cư cao cấp khu Đông với bảng giá vừa phải trong tầm số tiền trung bình.
  Được bắt đầu âm thầm từ tháng 01/2016, dự án bất động sản Opal Garden Thủ Đức đã hoàn thiện thủ tục pháp lý cần thiết để tiến đến giai đoạn thi công xây dựng.  [​IMG]
  bảng phối cảnh tổng thể

  nguồn tin ban đầu, Opal Garden Thủ Đứcsẽ có 470 chung cư được thi công trên qui mô hơn 8.200m2 cho quy mô sàn hơn 50.000m2 đạt tỷ lệ thi công 35% với đơn giá được giới đánh giá BĐS dự báo là khá mềm trong thị trường nhà chung cư cấp cao ở khu Động.

  [​IMG]
  Khu công viên công cộng sân vườn BBQ

  Mặt khác, việc phát triển dự án bất động sản liền kề Dự án Opal Riverside cũng là chiến lược cốt lõi của CĐT Tap Doan Dat Xanh trong việc dần định hình cụm cư dân Opal tại khu Bình Triệu – Phạm Văn Đồng.

  [​IMG]
  Hồ bơi trong khuôn viên dự án bất động sản

  Ngoài việc thừa hưởng tiện ích ngoại khu, Centrosa Garden quận 10còn được cấu trúc những tiện ích nội khu cấp cao như một resort sang trọng như: hồ bơi, phòng tập thể dục, nhà hàng, trung tâm thương mại mini, công viên công cộng và cafe thư giãn… cho nên, mặc dù ở thị trường trung cấp nhưng khách hàng vẫn tuyệt đối yên tâm cho một đời sống tiện nghi với mức chi trả trung bình nếu không muốn nói là khá thấp cho một nhà chung cư cấp cao như vậy.
  Phối cảnh mặt ngoài tiền sảnh


  Để tìm hiểu thêm về dự án Opal Garden:
  • http://www.opalgarden.org/ xem nguồn tin về Giá & Phương thức chi trả.
  • Công ty quản lý Đất Xanh Group: 0939 080 870
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...