HCM Căn hộ Pegasuite quận 8 nơi an cư mà bạn phải chú ý đến

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi baohungtran77, 20/8/16.

 1. baohungtran77

  baohungtran77 Member

  can ho pegasuite hiện nay đã chính thức ra mắt thị trường. Chủ đầu tư đã bắt đầu triển khai kế hoạch mở bán những căn hộ đầu tiên và nhận đặt chỗ cho các căn hộ còn lại thuộc dự án. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, khách hàng nào đăng ký giữ chỗ sớm, hay có nhu cầu mua nhiều hơn 2 căn hộ thì sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn từ chủ đầu tư.

  Cuộc sống tại the pegasuite là một cuộc sống vô cùng hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không tách ra khỏi cái hiện đại của một thế giới đang từng ngày từng giờ thay đổi. Không nằm tại một khu vực riêng biệt nhưng ở dự án, bạn lại được tận hưởng một không gian rất riêng tư và yên tĩnh. Chất lượng không khí nơi đây lại khá tốt, là một sự lựa chọn không tồi dành cho những người yêu thiên nhiên và cây cỏ

  [​IMG]
  Thông tin dự án can ho pegasuite
  Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư Phương Việt
  Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH KORN ARCHITECTS đến từ Đức
  Quy mô: 19.000 m2, ngoài ra có 69 căn nhà mặt phố
  Diện tích đất xây dựng : 22.198 m2
  Diện tích đất nhóm ở : 19.808,0 m2
  Diện tích đất xây dựng công trình can ho pegasuite 7.815,0 m2
  Diện tích đất cây xanh, thể dục thể thao 4.545,6 m2
  Diện tích đất giao thông 4.278,0 m2
  Diện tích đất sân bãi, đường nội bộ 3.168,8 m2
  Diện tích đất ngoài nhóm ở 2.390,0 m2


  [​IMG]
  Sở hữu một mặt tiền tại đường Tạ Quang Bửu, quận 8, thành phố Hồ Chí minh. Được đánh giá là một trong những căn hộ trong phân khúc cao cấp hiện đại, can ho pegasuite cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm và những giá trị vượt trội. So với các căn hộ trong khu vực quận 8, the pegasuite rõ ràng có nhiều yếu tố vượt trội hơn hẳn.

  Cho những ai đang làm việc và sinh sống tại khu vực quận 8 có nhu cầu tìm kiếm nhà ở, chắc chắn can ho pegasuite là một lựa chọn đúng đắn dành cho gia đình bạn. Một căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, lại có một vị trí trung tâm đắc địa như vậy, chẳng phải là thứ nhiều người luôn tìm kiếm hay sao? Không kể đến, giá cả còn được đánh giá thuộc hàng tốt của khu vực.

  Thông tin chi tiết về dự án: can ho pegasuite
  Liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án: hotline: 0909 470 186
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...