Toàn Quốc Căn hộ quận 2 The Nassim kết hợp kiến trúc cổ điển và hiện đại

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi anhlamgame, 13/5/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Căn hộ quận 2 The Nassim phối hợp kiến trúc cổ điển và hiện đại của các văn phòng làm việc, nhà phố và biệt thự được thiết kế với phong cách, bao gồm một trọng điểm thương mại, căn hộ cao cấp.

  [​IMG]

  Các căn hộ tại quận 2 view sông Sài Gòn The Nassim là một vị trí đắc địa giữa các trường bay quốc tế, trung tâm Hội nghị nhà nước và các địa điểm quan yếu khác trong đô thị, các trọng điểm thương nghiệp, viện bảo tồn TP.HCM.

  Các dự án căn hộ cao cấp quận 2 đã tạo ra một quần thể thành thị mới và các cơ sở hạ tầng, hệ thống đồng bộ chặt đẹp, cơ sở hạ tầng có liên hệ và đầy đủ. Trong dự án này đã được sử dụng trong nhiều năm. Là một trong những tòa nhà cao nhất tại TPHCM.

  Mua nhà quận 2 The Nassim cung cấp một lối sống mới mà bạn có thể mua sắm cho vui. Niềm vui của ăn uống trong nhà hàng theo phong cách qua với nhiều niềm vui và tiêu khiển trọng tâm cửa hàng thời trang và vui chơi trong thế giới điện ảnh thương hiệu nổi tiếng đương đại.

  Mua một căn hộ thứ hai thắng cảnh đẹp, phòng tập thể dục, trọng tâm thể dục thẩm mỹ, spa, và quản lý không gian và bạn sẽ có được sức khỏe của mình. The Nassim để gửi con đến các hệ thống trường học từ mẫu giáo đến nhà mẫu giáo và trường học quốc tế để cung cấp cho bạn, và bạn sẽ cảm thấy an toàn.

  Mua nhà thiết kế quận 2 The Nassim có một phong cách cổ điển độc đáo hiệp với tiện nghi tiêu chuẩn sẽ là niềm kiêu hãnh của hết thảy các chủ sở hữu căn hộ đang ở đây. không gian mở, phong cách cổ điển kiến trúc với nhà thiết kế trải qua tại quận 2.

  Căn hộ cao cấp quận 2 The Nasiim với các tính năng kiến trúc của hai huyện phong cách đơn giản và thanh nhã trang trí rất gần với sự tinh tế của vẻ đẹp thiên nhiên của nó và nhà. Nó đại diện cho một mức độ đặc biệt của sự sang trọng cho chủ nhân.

  Chúng tôi hiện đang mở bán tại căn hộ cho người mua nhà quận 2 The Nassim nhà và căn hộ cho thuê. Chúng tôi cam kết bán uổng của nhà đầu tư.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...