HCM Căn hộ so

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi VOGIA24, 30/4/16.

 1. VOGIA24

  VOGIA24 New Member

  Can ho soho premier đều được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, rất có thể ghép tiếp tục hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn. Đặc biệt, những kiến trúc sư của Dự án đã nghiên cứu thật kỹ lưỡng những yếu tố phong thủy đế không gian sống luôn tràn ngập không khí và ánh sáng tự nhiên, tạo ra nguồn năng lượng cho sức khỏe và sự no đủ cho người ở.

  [​IMG]

  Các căn hộ tầng 1 có riêng một khoảng sân vườn từ 4-5 m2, tuyệt đối yên tĩnh và cam đoan. Can ho soho premier, được thiết kế như một căn biệt thự đơn lập. Vì mở cửa tầng 1 của căn hộ sẽ tận hưởng được bao quát không gian xanh rộng, từ tầng 2 hướng nhìn ra hồ bơi, sân vườn xanh mát.
  Một khách mua khác là chị Bùi Việt Nga cho biết: “Còn có một số dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 khác. Song, soho premier nổi trội nhờ kết tiếp tục trực tiếp tục với ga Metro. Hơn nữa, thị trường chung có giá lung lay là 32 – 36 triệu/m2, còn soho premier chỉ có 28,1 triệu/m2 mà vị trí đẹp và đẳng cấp, hữu ích xung quanh cũng đầy đủ hơn. Mua căn hộ ở đây tôi an tâm hoàn toàn”.
  Tựu chung, nhiều chuyên gia dự báo nhà chung cư cao cấp quận 2 – soho premier đã và sẽ tiếp tục tục cuốn hút đông đảo khách hàng. Đơn giản vì sự hội tụ vị trí vàng, thiết kế căn hộ thông minh, lợi thế đẳng cấp cùng mức giá “rất chiều lòng người mua”.

  Thông tin chi tiết về dự án và xem nhà mẫu vui lòng liên hệ

  PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ : 0938.281.800
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...