Toàn Quốc Căn hộ The Nassim, dự án quận 2 cao cấp không gian xanh

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi anhlamgame, 4/8/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  The Nassim được kiến tạo với chuỗi hệ thống không gian xanh đem lại cho dân cư sự dễ chịu tận hưởng cuộc sống dễ ợt trong lành của một tòa tháp xanh tiêu chuẩn quốc tế. Vị thế đất cao, dự án căn hộ cao cấp được ví như đô thị trên đồi với tầm nhìn rộng và thông thoáng.

  [​IMG]

  Dự án có địa điểm giao thông thuận tiện bởi gần với phổ biến trục con đường chính của HCM. Cư dân có thể dễ ợt chuyển động và kết nối với các thị xã và các khu vực trong và ngoài đô thị qua các tuyến con đường lớn. Dự án The Nassim tọa lạc thuộc khu vực này, đây là một trong những trục hướng tâm của HCM. Chính cho nên, cảnh quan căn hộ cao cấp này mang dáng vẻ của một đô thị hiện đại, nhưng cũng vì vậy nơi đây thiếu những khoảng xanh tươi của tự nhiên.

  Kiến tạo của dự án khác lạ chú ý tới cảnh quan và là một kiến tạo xanh tiêu biểu, bên ngoài là hệ thống sân vườn trên cao và đặc biệt là mặt đứng của tòa tháp cũng được phủ xanh.

  Điểm nổi bật của dự án chính là không gian xanh phủ bí ẩn căn hộ. Dự án được bao bọc bởi cảnh quan cây xanh bao quanh và đại dương nước, tầng thượng được thiết kế như một khu vườn thượng uyển trên cao. Sắc xanh đan xen và len lách vào từng căn hộ, vườn trên cao, mảng xanh nói quanh nói quẩn các ban công ngôi nhà và một vườn đi bộ bên dưới sảnh tòa nhà. Nhà đầu tư sử dụng triệt để tối đa các quy mô để trồng cây xanh như ban công ở khu vực hành lang giữa các tầng. Dân cư căn hộ The Nassim sẽ được đắm chính mình vào môi trường mát dịu, không khí trong lành khiến tổ ấm thanh thản hơn.

  Tăng đầu cơ để dự án này thực sự biến thành nhà cửa xanh đúng nghĩa, được đủ điều kiện quốc tế các tiêu chuẩn xanh một phương pháp cụ thể. Mặt hăng hái của tổ chức chính là uy tín với chính khách hàng và sự phát hành bền vững của xã hội.

  The Nassim được đầu cơ hệ thống pin năng lượng mặt trời. Toàn cục nước cấp trong tòa nhà được giải quyết qua chuỗi hệ thống thiết bị du nhập. Nhân tố này có nghĩa rằng dân cư có thể dễ chịu uống nước trực tiếp tại vòi từ bất cứ vòi nước nào trong dự án căn hộ cao cấp hay ngoài dự án. Với mục tiêu dè xẻn tài nguyên nước, toàn cục nước thải được nhặt nhạnh để xử lý dùng trong chuỗi hệ thống tưới cây không người điều khiển, chú tâm màu xanh biếc mát cho tòa tháp.

  Một điểm nổi bật nữa của dự án căn hộ quận 2 này là bể bơi bốn mùa nước mặn với thiết kế chuỗi hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, dự án cũng được thiết kế những tiện ích cao cấp bậc nhất bảo đảm cuộc sống dễ dàng và an toàn nhất cho dân cư.

  Đầu cơ nhà cửa xanh yên cầu suất đầu tư cao hơn, nhưng tạo nên ích lợi bền vững dài lâu, bảo kê không gian và sản xuất những tập thể cư dân vững bền. Khách hàng là người đầu tiên hưởng lợi khi sở hữu căn hộ xanh, vì họ giảm được các hóa đơn năng lượng và được sống trong môi trường xanh trong lành. Ích lợi của chủ đầu tư cũng có thể thăng bằng được với chi phí dành, đó là xây đắp nên nhà cửa bền vững với thời điểm, nâng cao uy tín trên hoạt động mua bán, kiểm soát an ninh môi trường sống và đóng góp tham gia ích lợi phổ biến của toàn phường hội.

  Sống tại một tòa tháp xanh, cư dân căn hộ dự án cao cấp sẽ tiết kiệm được các chi phí năng lượng. Trên hết, họ được tận hưởng một môi trường trong sạch, đồng thời đó cũng là cách thức để mỗi người chúng ta biểu hiện sự niềm nở và có nghĩa vụ với môi trường sống.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...