Toàn Quốc Căn hộ Vinhomes Golden River có đáng để khách hàng bỏ tiền để đầu tư?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi giangdong, 6/5/16.

 1. giangdong

  giangdong New Member

  Thật không có gì khó khăn để nhìn thấy những miếng đất nền dự án căn hộ vinhomes golden river đã cuốn hút rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đầu tư phát triển dự án này. Và Vingroup chính là tập đoàn đã được Bộ Quốc Phòng và UBND đô thị giao cho và phát triển đẩy mạnh tiến độ dự án Vinhomes Golden River với những định hướng đã tạo nên dần đưa địa điểm này thành những điểm phồn hoa của đô thị Hồ Chí Minh, dần đưa vùng phát triển thay màu áo mới cho xã hội.
  [​IMG]
  Như trên cũng thấy được thế mạnh về vị trí của dự án Vinhomes Ba Son là rất tiềm năng nên cần phải cân nhắc nhận xét cơ hội đầu tư bạn phải tìm hiểu được những giá trị của bất động sản tại khu có mặt tiền ở Quận 1 hay là những miếng đất nằm tại chính giữa vàng Quận 1. Gia tăng giá trị của những sẳn phẩm có địa thế được coi là đất vàng và sẽ tăng mạnh theo thời gian, để càng lâu thì giá trị tăng càng lớn. Vì thế đây là một dự án nên lựa chọn để đầu tư.

  Chọn căn hộ Vinhomes Bason để góp tiền sinh lời

  Phương án này là dành cho nguồn các bạn có khả năng đầu tư vào dự án lâu dài theo chiều hướng vay phần nào đó số vốn từ ngân hàng và sau khi dự án đi vào hoạt động thì người mua có thể sự dụng tài sản chính là chung cư Vinhomes Golden River để cho thuê và tiếp tục trả lãi đã vay. Qua thời gian, bạn sẽ được quyền mang căn hộ đáng giá mà không chút lo lắng gì về gửi tiền trong quỹ ngân hàng trượt giá.

  Kế hoạch đầu tư Vinhomes Ba son thu lợi nhuận nhanh.

  Gần như, tất cả dự án phức hợp căn hộ chung cư đều có đặc điểm là “chủ đầu tư” đẩy hàng đi rất nhanh chóng nhưng một số cá nhân đầu cư căn hộ thì có nguy cơ không thể bán đi được như ở Vinhomes Central Park. Nên bạn phải cân nhắc kỹ việc đầu tư.
  Nếu bạn có dư tiền thì tốt nhất nên mua lúc căn hộ Vinhomes Ba Son vừa mới bắt đầu trình làng. Tại vì: đây là lúc chúng ta có thể chọn được cho mình những block đẹp nhất ảnh hưởng tới việc sau này có thể bán đi bất động sản này nhanh hay chậm và thu về lời hay chỉ là đủ lãi.

  Nếu chọn dự án Vinhomes Golden River để sống bạn sẽ nhận lại được gì?

  Thứ nhất là: Vinhomes Ba Son có thể chính là nơi mà theo Đại gia BĐS Nguyễn Văn Đực đã nói: “Cách ly người nghèo ra khỏi người giàu”. Bạn yên tâm nơi đây là sẽ là khu dân cư sang trọng, thanh lịch không lộn xộn và mất an ninh trật tự như các khu vực khác.

  Thứ hai là: Mới đây Chủ tịch TPHCM Đinh La Thăng đã gặp bàn với Microsoft về vấn đề Smart Home. Thiết nghĩ, vinhomes ba son - golden river sẽ là đặc khu được sử dụng tiện ích của ngôi nhà thông minh từ Microsoft trước tiên tại Việt Nam.

  Thứ ba là: Ngay dưới chân căn hộ của bạn là trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội Quận 1, là nơi có tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...