HCM Can ho Vinhomes Tân Cảng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi iuoniuu9, 14/3/15.

 1. iuoniuu9

  iuoniuu9 New Member

  [​IMG]
  CĂN HỘ VINHOMES TÂN CẢNG, ĐỔI TÊN THÀNH KHU ĐÔ THỊ VINHOMES CENTRAL PARK

  Căn hộ Vinhomes Tân Cảng chính thức đổi tên thành khu đô thị Vinhomes Central Park.

  Có một khách hàng đã tâm sự với tôi sau khi ông ấy đầu tư vào căn hộ VCP căn C1.32_07.

  Xin được trích lời của chú ĐV. Lan: ” Tôi ở sát dự cán VCP náy đã trên 30 năm, hồi đó cây cỏ ở đây um tùm lắm vì gần nước mà. Mãi cho đến tháng ba năm 1989 mới có cái công ty Tân Cảng mà hồi đó tụi tôi còn hay gọi nó với cái tên thân mật là BỌN TÂN CẢNG, sở dĩ có cái tên như vậy là chúng tôi ghét nó vì không còn được đá banh hay bơi lội ở đó nữa

  Nói đến đó ông chợt dừng lại và đưa tôi tầm hình nhỏ xíu mà ông cất trong bóp tôi và cô ấy đấy! mạn phép chú Lan
  [​IMG]
  Tiếp nữa “ tôi nói đến đâu rồi nhỉ, à BỌN TÂN CẢNG. Nói thì nói vậy thôi chứ tôi nhớ cái tên Tân Cảng lắm, khi tôi nghe thông tin Công ty Tân Cảng được lên kế hoạch làm khu đô thị Vinhomes Tân Cảng tôi thấp thỏm chờ đợi Vinhomes bán căn hộ Vinhomes Tân Cảnglà tôi mua ngay, và giờ đây tôi đã sở hữu một phần của Tân Cảng Sài Gòn. Nói thật với cháu là chú không thích cái tên Vinhomes Central Park đâu nếu là Vinhomes Tân Cảng hay tòa nhà Tân Cảng hoặc đại loại như căn hộ Tân Cảng miễn sao có chữ Tân Cảng là được“.

  Chia tay tôi mà nhìn chú chán lắm, chắc hẳn ông đang mải nghĩ về cái tên Tân Cảng, chợt chú quay lại và nói với tôi “ Vinhomes Central Park nghe cũng tây lắm chứ”. Chắc chú sợ tôi buồn hay sao ý, còn tôi thì ngẩn tò te.
  [​IMG]
  Phải chi Vinhomes không đổi tên phải chi không có vụ đầu cơ domain thì có lẽ đã có cái tên Tân Cảng cho chú ấy. Nhưng nếu kể có đầu cơ tên miền thì cũng ngăn chặn được mà. Vinhomes Central Park gắn vào tư tưởng sính ngoại của dân tộc ta thì đây cũng là đòn PA ăn điểm đấy chứ.

  Sự thật về Vinhomes Central Park thương hiệu của đẳng cấp và của những cái nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...