Căn hộ Vista Verde - Định nghĩa mới về căn hộ xanh

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 5/5/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Ý tưởng : Can ho Vista Verde Quận 2 đạt giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2011 do Asia Pacific Property và Bloomberg Television đồng tổ chức . Với qui mô bao gồm 4 block mang tên 4 dòng sông đẹp nhất của Châu Âu , Capitaland mong muốn đem lại 1 cuộc sống bình yên nhưng vẫn cực kì hiện đại cho cư dân của mình. Chủ đầu tư Capitaland đã biến Vista Verde Thạnh Mỹ Lợi thành 1 căn hộ cao cấp kết hợp với dịch vụ nghĩ dưỡng và văn phòng cho thuê hạng A hàng đầu tại khu vực quận 2 cũng như HCM.

  [​IMG]

  Độ uy tín chủ đầu tư Capitaland : Chủ đầu tư Capitaland là 1 thương hiệu có tiếng tại Việt Nam có văn phòng chính tại Singapor . Chủ đầu tư này tạo dựng thương hiệu của mình tại Việt Nam bằng hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp và văn phòng thương mại như căn hộ Parcspring Quận 2, căn hộ The Vista Quận 2, Tháp Hà Nội và Sofitel Plaza. Chủ đầu tư Capitaland là 1 chủ đầu tư có thương hiệu khi đạt rất nhiều giải thưởng thiết kế uy tín tại châu Á và có tiềm lực tài chính khá mạnh .

  du an Vista Verde sẽ tiếp nối các dự án đã thành công tại Việt Nam: The Vista, Mulberry Lane, PARCSpring. Trở thành cơ hội đầu tư bất động sản hiếm có tại Q2 với tiềm năng, tỉ lệ thu lời cao nhờ vị trí đắc địa, thiết kế tuyệt đẹp, chiết khấu cao cho khách hàng đặt mua sớm và chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại khu vực châu Á cùng nhà thầu có kinh nghiệm…

  Đội Ngũ Phát Triển Dự Án Vista Verde :
  - Quản lý dự án : Capitaland Real Estate Managent(VN) Ltd.
  - Tư vấn phê duyệt kiến trúc : ICIC co.,Ltd. (Việt Nam)
  - Kỷ thuật dân dụng và kết cấu : Tham&Wong Việt Nam(Singapor).
  - Kỹ thuật cơ khí&điện : JRP(Việt Nam) Co.,Ltd.(Hong Kong)
  - Tư vấn khảo sát khối lượng : VINAQS Co.,Ltd.(Việt Nam)
  - Kiết trúc cảnh quan : XSiTE Design Studio Co.,Ltd(Thái Lan)
  - Nhà thầu xây dựng : Cofico.

  Theo Phanphoicanho.net: phanphoicanho.net/can-ho-vista-verde-quan-2.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...